home  home home home home home

Những thắng cảnh đẹp nhất tại Các tiểu vương quốc Ả rập thống nhất

(Tamlongtravel) - Với sự phát triển toàn diện, mà biểu tượng là những kiến ​​trúc cao tầng cùng những khu resort bãi biển nổi tiếng thế giới, Các tiểu vương quốc Ả rập thống nhất (UAE) đã trở thành một nơi yêu thích cho du khách khắp năm châu. Dưới đây là 5 điểm du lịch mà bạn nên đến trước tiên tại UAE.

1. Burj Khalifaalt

Burj Khalifa là một trong những tòa nhà nổi tiếng nhất tại UAE, sừng sững và cao vút vươn trên bầu trời của thành phố Dubai. Đây không chỉ là tòa nhà cao nhất thế giới, mà nó cũng được xem như kiến trúc đứng độc lập cao nhất thế giới, đài quan sát cao nhất thế giới và thang máy với khoảng cách đi dài nhất trên thế giới. Một chuyến đi lên tầng quan sát với tầm nhìn toàn cảnh của nó là một điểm tham quan đặc biệt nhất cho hầu hết khách du lịch đến UAE, mặc dù đối với những người bị chứng chóng mặt, nơi đây tốt nhất nên bỏ qua dù rất đáng tiếc.

2. Đền thờ Hồi giáo lớn Sheikh Zayed 

alt

Đây là một đền thờ Hồi giáo hiện đại và khổng lồ với vẻ đẹp lạ thường. Được kết hợp giữa thiết kế hiện đại và các kỹ năng thủ công cổ đại, đền thờ này là một sự pha trộn hài hòa giữa hiện đại và cổ xưa. Nó mê hoặc tất cả những người  tới tham quan với những chi tiết xa hoa bằng vàng, khảm thủy tinh, đá cẩm thạch và đá trắng nổi bật dưới bầu trời xanh trong của xứ sở này.

3. Núi Jebel Hafeetalt

Chuyến tham quan tới đỉnh núi Jebel Hafeet là một chuyến du lịch trong ngày được ưa chuộng tại Abu Dhabi và Al Ain, với tầm nhìn hướng ra toàn cảnh sa mạc hoành tráng và tất cả các con đường quanh co lên đến đỉnh. Sau khi trải qua hành trình trên những con đường núi quanh co, bạn được phần thưởng "đáng giá" là việc có thể chiêm ngưỡng cảnh đẹp kì vĩ khắp một vùng rộng lớn của khu vực sa mạc.

4. Đền thờ Hồi giáo Al-Bidyah

alt

Là đền thờ Hồi giáo lâu đời nhất ở UAE, Al-Bidyah là một di tích lịch sử quan trọng nằm ở Tiểu vương quốc Fujairah. Mặc dù có diện tích khá khiêm tốn, công trình xây dựng này được thiết kế rất độc đáo và đẹp mắt với toàn bộ khu vực xung quanh là một địa điểm khảo cổ, nơi có nhiều hiện vật gốm và kim loại đã được khai quật.

5. Dãy núi Hajar 

alt

Dãy núi Hajar cắt qua sa mạc, tạo ra vùng trung tâm núi đá lởm chởm và hoang dã của UAE. Con đường xoắn ốc với phong cảnh ngoạn mục kết nối với ngôi làng nhỏ trong khu vực. Có cả cảnh thung lũng tuyệt đẹp để khám phá và cơ hội đi bộ đường dài rất nhiều dành cho người thích du lịch trekking.

Thúy Hòa (theo Planetware)

 

5 bước đặt tour du lịch

01CHỌN CHƯƠNG TRÌNH TOUR BẠN ƯA THÍCH

Chọn chương trình bạn ưa thích trong danh sách tour, liên hệ với nhân viên tư vấn qua điện thoại hoặc email trao đổi và đưa thêm yêu cầu, sở thích riêng của bạn.

02NHÂN VIÊN TƯ VẤN XÂY DỰNG LẠI CHƯƠNG TRÌNH

Nhân viên tư vấn của Tâm Long Travel xây dựng lại chương trình cho phù hợp với sở thích, ngân sách của bạn sau 1 tiếng từ khi nhận được thông tin.

03THAY ĐỔI ĐỂ PHÙ HỢP VỚI YÊU CẦU KHÁCH HÀNG

Nếu bạn chưa thật sự hài lòng với chương trình, nhân viên tư vấn sẽ thay đổi cho đến khi bạn cảm thấy thực sự hài lòng. Hai bên xác nhận chương trình chính thức.

04KHÁCH HÀNG ĐẶT CỌC 70% GIÁ TRỊ TOUR

Khách hàng đặt 70% trên tổng giá trị chương trình, Tâm Long Travel tiến hành giữ toàn bộ dịch vụ khách hàng lựa chọn và gửi bản xác nhận cuối cũng bao gồm chương trình, thông tin khách sạn, hướng dẫn viên và dịch vụ trong chương trình.

05THANH TOÁN TIỀN CÒN LẠI

Thanh toán số tiền còn lại trước ngày khởi hành (Áp dụng cho nhóm khách dưới 15 người), thanh toán sau khi kết thúc chương trình 3 ngày (áp dụng với đoàn trên 15 khách).

Tỷ giá, thời tiết

seo