home  home home home home home

Các điểm du lịch hàng đầu tại Brunei

(Tamlongtravel) - Brunei Darussalam chỉ là một đất nước nhỏ bé nhưng rất giàu có nhờ nguồn dự trữ dầu mỏ của mình. Đây cũng là một quốc gia Hồi giáo ôn hòa và là một điểm đến hấp dẫn với khách du lịch khắp thế giới. Tâm Long travel xin chia sẻ với bạn các điểm du lịch hàng đầu tại đất nước này.

1. Nhà thờ Hồi giáo Ali Saifuddien Sultan Omaralt

Nhà thờ Hồi giáo này nằm tại Bandar Seri Begawan, thủ đô của Brunei, và được coi là biểu tượng lớn của đất nước. Đây là một nhà thờ Hồi giáo đẹp tuyệt vời, đặc biệt vào ban đêm khi nó sáng rực rỡ trong bóng tối. Nó có 28 mái vòm như là biểu tượng của 28 vị hoàng đế của Brunei.

2. Nhà thờ Hồi giáo James 'Asr Hassanil Bolkiah

Đây là nhà thờ Hồi giáo lớn nhất ở Brunei với 29 mái vòm bằng vàng. Nó cũng được địa phương gọi là nhà thờ Hồi giáo Kiarong, được xây dựng để kỷ niệm năm thứ 25 vương quốc được trị vì bởi triều đại uy nghi của Hoàng gia.

3. Tòa nhà Hoàng gia Regalia 

Bạn có thể xem các vật dụng, biểu chương và y phục của các Hoàng đế, bao gồm vương miện và xe ngựa hoàng gia, cùng với những bộ sưu tập lớn các kho báu. Bạn có thể mang theo máy ảnh của bạn và chụp ảnh ở khu vực lối vào duy nhất.

4. Kampong Ayer (Làng nổi)alt

Một ngôi làng từ thời tiền sử được xây dựng trên khu nhà sàn trên sông Brunei, đắm mình trong di sản văn hóa và lịch sử. Nó được biết đến là làng nổi lớn nhất trên thế giới và một số người gọi nó là "Venice của phương Đông". Phương tiện vận tải bao gồm taxi nước và đường đi bộ qua những tấm ván.

5. Bảo tàng Brunei

Nơi trưng bày các khẩu pháo cổ và dao găm, các vật phẩm mang đặc trưng dân tộc, bảo vật khai quật được từ những con tàu đắm ngoài khơi Brunei. Bên cạnh bảo tàng Brunei là Bảo tàng Công nghệ Malay, nơi trưng bày những vật phẩm như tàu, đồ dùng câu cá, sản phẩm gia công kim loại, chế tác vàng được thực hiện trong thời cổ đại.

6. Istana Nurul Imanalt

Đây là nơi cư trú chính thức của Quốc vương Brunei. Cung điện này nằm trên một khoảng đất mang dấu vết của một ngọn đồi trên bờ sông Brunei. Istana Nurul Iman, có nghĩa là Cung điện ánh sáng của đức tin, được cho là cung điện lớn nhất thế giới. Cung điện mở cửa cho công chúng vào tham quan trong suốt mùa lễ Hari Raya tại Brunei.

T.Hòa (theo Jyppe.com)

 

5 bước đặt tour du lịch

01CHỌN CHƯƠNG TRÌNH TOUR BẠN ƯA THÍCH

Chọn chương trình bạn ưa thích trong danh sách tour, liên hệ với nhân viên tư vấn qua điện thoại hoặc email trao đổi và đưa thêm yêu cầu, sở thích riêng của bạn.

02NHÂN VIÊN TƯ VẤN XÂY DỰNG LẠI CHƯƠNG TRÌNH

Nhân viên tư vấn của Tâm Long Travel xây dựng lại chương trình cho phù hợp với sở thích, ngân sách của bạn sau 1 tiếng từ khi nhận được thông tin.

03THAY ĐỔI ĐỂ PHÙ HỢP VỚI YÊU CẦU KHÁCH HÀNG

Nếu bạn chưa thật sự hài lòng với chương trình, nhân viên tư vấn sẽ thay đổi cho đến khi bạn cảm thấy thực sự hài lòng. Hai bên xác nhận chương trình chính thức.

04KHÁCH HÀNG ĐẶT CỌC 70% GIÁ TRỊ TOUR

Khách hàng đặt 70% trên tổng giá trị chương trình, Tâm Long Travel tiến hành giữ toàn bộ dịch vụ khách hàng lựa chọn và gửi bản xác nhận cuối cũng bao gồm chương trình, thông tin khách sạn, hướng dẫn viên và dịch vụ trong chương trình.

05THANH TOÁN TIỀN CÒN LẠI

Thanh toán số tiền còn lại trước ngày khởi hành (Áp dụng cho nhóm khách dưới 15 người), thanh toán sau khi kết thúc chương trình 3 ngày (áp dụng với đoàn trên 15 khách).

Tỷ giá, thời tiết

seo