home  home home home home home

Du lịch Phú Quốc theo tiếng gọi của những viên ngọc trai

Có dịp đến với Phú Quốc, bạn đừng quên ghé thăm các cơ sở sản xuất ngọc trai nổi tiếng tại đây. Cũng nhờ thế mạnh này, Phú Quốc đã thu hút rất nhiều khách trong nước và quốc tế tìm tới du lịch, nghỉ dưỡng và đặc biệt là chiêm ngưỡng, mua sắm ngọc trai. 

Quy trình nuôi cấy rất công phu, không phải con trai nào được cấy cũng cho ra ngọc. Xác xuất trai có ngọc rất thấp. Ngọc trai Phú Quốc chất lượng rất cao và tốt. Vì vậy, các chuyên gia Nhật và Úc đã đến hợp tác và đầu tư vào lĩnh vực nuôi cấy ngọc trai tại đây. 

Hấp dẫn ngọc trai Phú Quốc

Ngọc trai được coi là một loại đá rất quý, người ta bắt con Trai ngoài tự nhiên để lấy ngọc hoặc nuôi cấy, Ngọc Trai được làm trang sức rất đẹp hoặc tán nhiễm để làm mỹ phẩm vì ngọc trai được cho là có tác dụng rất tốt với làn da con người sẽ giúp da con người trắng mịn, tẩy tế bào chết, nuôi dưỡng da mịn màn. Theo Đông Y, ngọc trai có tác dụng phối hợp chữa kinh phong, an thần, giải độc, ù tai, xây xẩm...

Riêng ngọc trai Phú Quốc vốn được đánh giá có chất lượng cao. Hiện tại, đảo Phú Quốc có khá nhiều trại nuôi cấy ngọc trai. Trong đó có bốn trại lớn nhất bao gồm: Ngọc trai Ngọc Hiền, Ngọc trai Quốc An, Cơ sở nuôi cấy ngọc trai của Nhật, Cơ sở nuôi cấy ngọc trai của Úc. 

Ngọc trai tại Phú Quốc có giá trị cao so với các nơi khác, giá trị hơn kém còn tùy thuộc vào màu sắc, chất lượng, hình dạng. Trong đó, ngọc trai trắng được nuôi từ 9-12 tháng, còn ngọc trai đen khoảng 10-12 ly một viên có trị giá lên đến vài ngàn đô la. Còn các viên ngọc trai bán với giá rẻ bèo thường là ngọc trai giả hoặc ngọc trai Trung Quốc không có giá trị cao. Màu sắc ngọc trai Phú Quốc rất đa dạng, nhiều nhất là loại ngọc trai trắng, hai loại vàng và đen rất hiếm và có giá trị cao nhất. 

alt

Nên mua Ngọc Trai ở đâu tại Phú Quốc?

Khi đến Phú Quốc, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy ngọc trai được trưng bày và bán tại các cửa hàng lưu niệm ở khắp nơi trên đảo như: chợ Dương Đông, chợ đêm Dinh Cậu, Cảng An Thới, Cảng Bãi Vòng – Hàm Ninh,.. Tuy nhiên, không phải nơi nào cũng đảm bảo sản phẩm chất lượng tốt. Có nơi bán hàng thật, cũng có nơi bán hàng Trung Quốc, cần chú ý phân biệt.

Để tìm mua ngọc trai Phú Quốc thật, tốt nhất bạn nên đến các cơ sở lớn ở Phú Quốc. Thông thường, du khách có thể an tâm mua ngọc trai thật khi đi theo tour du lịch Phú Quốc bởi các công ty du lịch sẽ tổ chức cho du khách ghé vào đúng các cơ sở nuôi cấy ngọc trai uy tín. Bạn tha hồ chọn lựa những viên ngọc ưng ý.

 

 

5 bước đặt tour du lịch

01CHỌN CHƯƠNG TRÌNH TOUR BẠN ƯA THÍCH

Chọn chương trình bạn ưa thích trong danh sách tour, liên hệ với nhân viên tư vấn qua điện thoại hoặc email trao đổi và đưa thêm yêu cầu, sở thích riêng của bạn.

02NHÂN VIÊN TƯ VẤN XÂY DỰNG LẠI CHƯƠNG TRÌNH

Nhân viên tư vấn của Tâm Long Travel xây dựng lại chương trình cho phù hợp với sở thích, ngân sách của bạn sau 1 tiếng từ khi nhận được thông tin.

03THAY ĐỔI ĐỂ PHÙ HỢP VỚI YÊU CẦU KHÁCH HÀNG

Nếu bạn chưa thật sự hài lòng với chương trình, nhân viên tư vấn sẽ thay đổi cho đến khi bạn cảm thấy thực sự hài lòng. Hai bên xác nhận chương trình chính thức.

04KHÁCH HÀNG ĐẶT CỌC 70% GIÁ TRỊ TOUR

Khách hàng đặt 70% trên tổng giá trị chương trình, Tâm Long Travel tiến hành giữ toàn bộ dịch vụ khách hàng lựa chọn và gửi bản xác nhận cuối cũng bao gồm chương trình, thông tin khách sạn, hướng dẫn viên và dịch vụ trong chương trình.

05THANH TOÁN TIỀN CÒN LẠI

Thanh toán số tiền còn lại trước ngày khởi hành (Áp dụng cho nhóm khách dưới 15 người), thanh toán sau khi kết thúc chương trình 3 ngày (áp dụng với đoàn trên 15 khách).

Tỷ giá, thời tiết

seo