home  home home home home home

Thăm ngôi làng Thụy Sĩ thưởng tiền cho người tới sống

 

Ngôi làng nhỏ có tên Albien nằm ở vùng Canton of Valais, Thụy Sỹ. Nơi này nổi tiếng có khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, thu hút rất nhiều du khách khắp thế giới tìm đến. Giờ đây, làng treo thưởng một số tiền không nhỏ cho những người chuyển đến sống ở đây. 

Vẻ đẹp gần gũi với thiên nhiên hùng vĩ

Nằm ở độ cao gần 1.300 m, Albinen là một thị trấn bình yên với tầm nhìn hướng ra dãy núi Alps, không khí trong lành và tràn ngập ánh nắng. Nơi đây có cuộc sống yên bình và bầu không khí trong lành, dễ chịu. Ở đây bạn có thể cảm nhận một cuộc sống như trong phim và tận hưởng khung cảnh thiên nhiên đẹp như tranh. Mặc dù ngôi làng đẹp đến thế song nhiều gia đình và thanh niên đã rời làng để tới sống ở các thị trấn, thành phố lớn. Hiện tại, làng chỉ còn khoảng 240 người và trường học phải đóng cửa. Bảy học sinh còn lại của Albien phải đến học ở thị trấn gần đó.

alt

Chính sách độc đáo thu hút cư dân mới

 

Để tăng thêm dân số cho mình, ngôi làng đã đưa ra chính sách nhằm thu hút các gia đình và những người dưới 45 tuổi đến đây mua hoặc xây nhà. Cuộc sống ở Albinen quá vắng vẻ, khiến chính quyền nơi đây phải tổ chức cuộc bỏ phiếu vào ngày 30/11, đưa ra quyết định trả hơn 25.000 franc Thuỵ Sĩ, tương đương 25.500 USD cho mỗi người lớn chuyển tới nơi này định cư. Và mỗi trẻ em được 10.000 USD. Tức là một gia đình 4 người sẽ được tặng khoảng 70.000 USD.  Chính điều lạ này càng khiến ngôi làng có thêm sức hút với nhiều du khách.

Chính quyền nơi đây hy vọng, những người mới đến sẽ mang lại sinh khí cho làng quê, thu hút du khách đến tham quan. Nhiều công việc mới sẽ được tạo ra và trường học cũng được mở cửa trở lại. 

 

Tuy nhiên, cơ hội việc làm ở Albinen hiện tại không có nhiều. Do đó, đây là nơi thích hợp với những người có thể làm việc từ xa và thích trải nghiệm cuộc sống yên tĩnh. Bạn cũng có thể tìm việc ở các thị trấn hoặc thành phố lân cận. Đổi lại, cuộc sống  giữa thiên nhiên là một giá trị tuyệt vời.

 

5 bước đặt tour du lịch

01CHỌN CHƯƠNG TRÌNH TOUR BẠN ƯA THÍCH

Chọn chương trình bạn ưa thích trong danh sách tour, liên hệ với nhân viên tư vấn qua điện thoại hoặc email trao đổi và đưa thêm yêu cầu, sở thích riêng của bạn.

02NHÂN VIÊN TƯ VẤN XÂY DỰNG LẠI CHƯƠNG TRÌNH

Nhân viên tư vấn của Tâm Long Travel xây dựng lại chương trình cho phù hợp với sở thích, ngân sách của bạn sau 1 tiếng từ khi nhận được thông tin.

03THAY ĐỔI ĐỂ PHÙ HỢP VỚI YÊU CẦU KHÁCH HÀNG

Nếu bạn chưa thật sự hài lòng với chương trình, nhân viên tư vấn sẽ thay đổi cho đến khi bạn cảm thấy thực sự hài lòng. Hai bên xác nhận chương trình chính thức.

04KHÁCH HÀNG ĐẶT CỌC 70% GIÁ TRỊ TOUR

Khách hàng đặt 70% trên tổng giá trị chương trình, Tâm Long Travel tiến hành giữ toàn bộ dịch vụ khách hàng lựa chọn và gửi bản xác nhận cuối cũng bao gồm chương trình, thông tin khách sạn, hướng dẫn viên và dịch vụ trong chương trình.

05THANH TOÁN TIỀN CÒN LẠI

Thanh toán số tiền còn lại trước ngày khởi hành (Áp dụng cho nhóm khách dưới 15 người), thanh toán sau khi kết thúc chương trình 3 ngày (áp dụng với đoàn trên 15 khách).

Tỷ giá, thời tiết

seo