home  home home home home home

Tháng 12 lên Mộc Châu ngắm hoa cải phủ trắng cao nguyên

Tháng 12 này đang là thời gian thích hợp nhất cho những ai có ý định đi du lịch Mộc Châu. Đến Mộc Châu mùa này du khách không chỉ được rong chơi trên các đồi chè bát ngát mà còn được thả hồn vào những cánh đồng hoa cải phủ trắng cao nguyên.

alt

Những đồi chè mùa này đã rất đẹp, lá chè đã đủ xanh để thu hoạch. Cả một vùng bạt ngàn chè lúc nào cũng được bao phủ bởi một màn sương trắng mờ ảo. Chạy xe qua con đường mòn hai bên là các đồi chè uốn lượn với cảnh quan thay đổi liên tục cảm giác rất thú vị. Rồi dựng xe bên vệ đường, đi bộ vào sâu bên trong để nhìn ngắm rõ hơn các lá chè xanh non, để tận hưởng hương chè thơm ngát làm tỉnh táo tâm hồn. Đứng trên đỉnh đồi cao không suy nghĩ gì hết, thả hồn phiêu lãng vào những cơn gió mang hương thơm của hoa cỏ làm người ta quên hết đi mọi ưu tư, căng thẳng của cuộc sống thường nhật.

Có thể nói mùa này chính là mùa du lịch Mộc Châu khi mà lượng khách du lịch đổ về Mộc Châu tăng đột biến. Họ đều là những người yêu mến vẻ đẹp của thiên nhiên, muốn hòa mình vào thiên nhiên. Hoa cải ở Mộc Châu không nở lẻ tẻ mà là theo từng cánh đồng phủ trắng các ngọn núi, quả đồi, thung lũng, bản làng… Người ta gieo hạt cải ở bất cứ chỗ nào có đất trống nên du khách có thể tới bất cứ đâu cũng có thể bắt gặp. Tuy nhiên cũng có một số nơi có vùng đất rất rộng, hoa cải khi nở sẽ tạo nên một khung cảnh như thiên đường có thật mà du khách có thể tới ngắm hoa là Thông Cuông, bản Lùn, bản Áng, bản Pa Phách, bản Búa…

Tháng 12 của Mộc Châu không chỉ có cảnh đẹp mà cũng giống như những thời điểm khác, đến đây tháng 12 du khách cũng sẽ được khám phá các điểm du lịch nổi tiếng của Mộc Châu. Đó là rừng thông bản Áng, thác Dải Yếm, Hang Dơi, vườn hoa ôn đới, Ngũ Động bản Ôn, đỉnh Pha Luông , bản Pa Phách… Và là một điểm du lịch nổi tiếng, Mộc Châu không chỉ có cảnh đẹp để ngắm mà còn có những món ăn ngon làm thỏa mãn cái dạ dày như thịt trâu gác bếp, bê chao, nậm pịa, cá suối, cá hồi tươi, thắng cố, xôi ngũ sắc, nộm hoa ban, nộm da trâu, măng rừng, cải mèo ngọt.

 

5 bước đặt tour du lịch

01CHỌN CHƯƠNG TRÌNH TOUR BẠN ƯA THÍCH

Chọn chương trình bạn ưa thích trong danh sách tour, liên hệ với nhân viên tư vấn qua điện thoại hoặc email trao đổi và đưa thêm yêu cầu, sở thích riêng của bạn.

02NHÂN VIÊN TƯ VẤN XÂY DỰNG LẠI CHƯƠNG TRÌNH

Nhân viên tư vấn của Tâm Long Travel xây dựng lại chương trình cho phù hợp với sở thích, ngân sách của bạn sau 1 tiếng từ khi nhận được thông tin.

03THAY ĐỔI ĐỂ PHÙ HỢP VỚI YÊU CẦU KHÁCH HÀNG

Nếu bạn chưa thật sự hài lòng với chương trình, nhân viên tư vấn sẽ thay đổi cho đến khi bạn cảm thấy thực sự hài lòng. Hai bên xác nhận chương trình chính thức.

04KHÁCH HÀNG ĐẶT CỌC 70% GIÁ TRỊ TOUR

Khách hàng đặt 70% trên tổng giá trị chương trình, Tâm Long Travel tiến hành giữ toàn bộ dịch vụ khách hàng lựa chọn và gửi bản xác nhận cuối cũng bao gồm chương trình, thông tin khách sạn, hướng dẫn viên và dịch vụ trong chương trình.

05THANH TOÁN TIỀN CÒN LẠI

Thanh toán số tiền còn lại trước ngày khởi hành (Áp dụng cho nhóm khách dưới 15 người), thanh toán sau khi kết thúc chương trình 3 ngày (áp dụng với đoàn trên 15 khách).

Tỷ giá, thời tiết

seo