home  home home home home home

Du Lịch Bái Đính - Tràng An

Là khu du lịch nổi tiếng nằm ở phía Nam Đồng bằng Sông Hồng, Bái Đính – Tràng An luôn hứa hẹn là điểm đến chứa đựng nhiều bất ngờ cho du khách. Bái Đính – Tràng An là sự kết hợp hài hòa giữa thiên tạo và nhân tạo để hình thành khu du lịch khám phá tự nhiên kết hợp du lịch tâm linh đáp ứng nhu cầu thiết thân của mọi người dân đất Việt và du khách nước ngoài. Vốn là điểm đến vừa được mệnh danh là Vịnh Hạ Long trên cạn, vừa là nơi chứa đựng nhiều kỷ lục Châu Á, kỷ lục Việt Nam, Bái Đính – Tràng An luôn làm thỏa mãn mọi nhu cầu khám phá, trải nghiệm cho du khách.

DU LỊCH LỄ HỘI TRÀNG AN – BÁI ĐÍNH
Điểm đến: DU LỊCH LỄ HỘI TRÀNG AN – BÁI ĐÍNH
Mô tả: Khu du lịch Bái Đính – Tràng An là một quần thể danh thắng thuộc tỉnh Ninh Bình, gồm hệ thống dãy núi đá vôi với hàng triệu năm tuổi, qua thời gian dài phong hóa bởi sự ...

Thời gian: 1 Ngày / 0 Đêm
Giá: 599,000 VNĐ
 

5 bước đặt tour du lịch

01CHỌN CHƯƠNG TRÌNH TOUR BẠN ƯA THÍCH

Chọn chương trình bạn ưa thích trong danh sách tour, liên hệ với nhân viên tư vấn qua điện thoại hoặc email trao đổi và đưa thêm yêu cầu, sở thích riêng của bạn.

02NHÂN VIÊN TƯ VẤN XÂY DỰNG LẠI CHƯƠNG TRÌNH

Nhân viên tư vấn của Tâm Long Travel xây dựng lại chương trình cho phù hợp với sở thích, ngân sách của bạn sau 1 tiếng từ khi nhận được thông tin.

03THAY ĐỔI ĐỂ PHÙ HỢP VỚI YÊU CẦU KHÁCH HÀNG

Nếu bạn chưa thật sự hài lòng với chương trình, nhân viên tư vấn sẽ thay đổi cho đến khi bạn cảm thấy thực sự hài lòng. Hai bên xác nhận chương trình chính thức.

04KHÁCH HÀNG ĐẶT CỌC 70% GIÁ TRỊ TOUR

Khách hàng đặt 70% trên tổng giá trị chương trình, Tâm Long Travel tiến hành giữ toàn bộ dịch vụ khách hàng lựa chọn và gửi bản xác nhận cuối cũng bao gồm chương trình, thông tin khách sạn, hướng dẫn viên và dịch vụ trong chương trình.

05THANH TOÁN TIỀN CÒN LẠI

Thanh toán số tiền còn lại trước ngày khởi hành (Áp dụng cho nhóm khách dưới 15 người), thanh toán sau khi kết thúc chương trình 3 ngày (áp dụng với đoàn trên 15 khách).

Tỷ giá, thời tiết

seo