home  home home home home home

Du Lịch Thiên Cầm

Bãi biển Thiên Cầm có hình dáng cánh cung, cũng có người ví tựa cây đàn cầm, có tới 3 bãi tắm, bãi chính dài 3km khá đẹp, bãi khác dài khoảng 10km. Bãi biển cát trắng thoai thoải, ít điểm lồi lõm, nước biển xanh trong vắt màu ngọc bích, có thể nhìn xuống tận đáy, du khách có thể tắm ở xa bờ hơn 100m, nước biển có độ mặn rất cao. Khu du lịch biển Thiên Cầm còn mang dáng vẻ hoang sơ, có khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp, các dịch vụ du lịch tương đối hoàn thiện. Những năm gần đây, bãi biển này là sự lựa chọn của nhiều du khách đến với tâm lý khám phá, muốn có thêm trải nghiệm.

THIÊN CẦM - ĐỘNG PHONG NHA
Điểm đến: THIÊN CẦM - ĐỘNG PHONG NHA
Mô tả: Khu du lịch Biển Thiên Cầm bãi biển mang dáng vẻ hoang sơ và thường được các du khách nhắc tới. Nơi đây có phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp, các dịch vụ du lịch ...

Thời gian: 4 Ngày / 3 Đêm
Giá: 2,850,000 VNĐ
 
HÀ NỘI - BIỂN THIÊN CẦM
Điểm đến: HÀ NỘI - BIỂN THIÊN CẦM
Mô tả: Khu du lịch biển Thiên Cầm bãi biển mang dáng vẻ hoang sơ và thường được các du khách nhắc tới. Nơi đây có phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp, các dịch vụ du lịch ...

Thời gian: 3 Ngày / 3 Đêm
Giá: 2,250,000 VNĐ
 
HÀ NỘI - THIÊN CẦM - NƯỚC SỐT
Điểm đến: HÀ NỘI - THIÊN CẦM - NƯỚC SỐT
Mô tả: Ở nơi chỉ có tiếng sóng dội vào hang núi rồi khiến những chuông đá, khánh đá vọng vang và bàn trời đá bỗng trở thành khúc nhạc muôn điệu như những tiếng đàn trời ...

Thời gian: 3 Ngày / 3 Đêm
Giá: 2,200,000 VNĐ
 

Hỗ trợ trực tuyến

vinastorm.com
Tư vấn tours
090 487 2222
vinastorm.com
Tư vấn dịch vụ
0936 62 62 62

5 bước đặt tour du lịch

01CHỌN CHƯƠNG TRÌNH TOUR BẠN ƯA THÍCH

Chọn chương trình bạn ưa thích trong danh sách tour, liên hệ với nhân viên tư vấn qua điện thoại hoặc email trao đổi và đưa thêm yêu cầu, sở thích riêng của bạn.

02NHÂN VIÊN TƯ VẤN XÂY DỰNG LẠI CHƯƠNG TRÌNH

Nhân viên tư vấn của Tâm Long Travel xây dựng lại chương trình cho phù hợp với sở thích, ngân sách của bạn sau 1 tiếng từ khi nhận được thông tin.

03THAY ĐỔI ĐỂ PHÙ HỢP VỚI YÊU CẦU KHÁCH HÀNG

Nếu bạn chưa thật sự hài lòng với chương trình, nhân viên tư vấn sẽ thay đổi cho đến khi bạn cảm thấy thực sự hài lòng. Hai bên xác nhận chương trình chính thức.

04KHÁCH HÀNG ĐẶT CỌC 70% GIÁ TRỊ TOUR

Khách hàng đặt 70% trên tổng giá trị chương trình, Tâm Long Travel tiến hành giữ toàn bộ dịch vụ khách hàng lựa chọn và gửi bản xác nhận cuối cũng bao gồm chương trình, thông tin khách sạn, hướng dẫn viên và dịch vụ trong chương trình.

05THANH TOÁN TIỀN CÒN LẠI

Thanh toán số tiền còn lại trước ngày khởi hành (Áp dụng cho nhóm khách dưới 15 người), thanh toán sau khi kết thúc chương trình 3 ngày (áp dụng với đoàn trên 15 khách).

Tỷ giá, thời tiết

seo