home  home home home home home

Du Lịch Cần Thơ - Châu Đốc - An Giang

Khám phá du lịch đồng Bằng Sông Cửu Long bằng Tour du lịch Hà Nội – Cần Thơ – Châu Đốc – An Giang là điều mơ ước của không ít du khách trong và ngoài nước. Cùng trải nghiệm, khám phá văn hóa sông nước, miệt vườn, ẩm thực miền Tây để thấy được sự phong phú đa dạng về nếp sống của con người Việt. Đến với Tour du lịch Cần Thơ – Châu Đốc – An Giang và các Tour du lịch miền Tây khác của Tâm Long Travel du khách sẽ có những dấu ấn khó phai qua mỗi chặng hành trình.

HÀ NỘI - SÀI GÒN - CẦN THƠ - CHÂU ĐỐC
Điểm đến: HÀ NỘI - SÀI GÒN - CẦN THƠ - CHÂU ĐỐC
Mô tả: Đến với Sài Gòn - thành phố được mệnh danh là "Hòn Ngọc Viễn Đông" ...

Thời gian: 4 Ngày / 3 Đêm
 

Hỗ trợ trực tuyến

vinastorm.com
Tư vấn tours
090 487 2222
vinastorm.com
Tư vấn dịch vụ
0936 62 62 62

5 bước đặt tour du lịch

01CHỌN CHƯƠNG TRÌNH TOUR BẠN ƯA THÍCH

Chọn chương trình bạn ưa thích trong danh sách tour, liên hệ với nhân viên tư vấn qua điện thoại hoặc email trao đổi và đưa thêm yêu cầu, sở thích riêng của bạn.

02NHÂN VIÊN TƯ VẤN XÂY DỰNG LẠI CHƯƠNG TRÌNH

Nhân viên tư vấn của Tâm Long Travel xây dựng lại chương trình cho phù hợp với sở thích, ngân sách của bạn sau 1 tiếng từ khi nhận được thông tin.

03THAY ĐỔI ĐỂ PHÙ HỢP VỚI YÊU CẦU KHÁCH HÀNG

Nếu bạn chưa thật sự hài lòng với chương trình, nhân viên tư vấn sẽ thay đổi cho đến khi bạn cảm thấy thực sự hài lòng. Hai bên xác nhận chương trình chính thức.

04KHÁCH HÀNG ĐẶT CỌC 70% GIÁ TRỊ TOUR

Khách hàng đặt 70% trên tổng giá trị chương trình, Tâm Long Travel tiến hành giữ toàn bộ dịch vụ khách hàng lựa chọn và gửi bản xác nhận cuối cũng bao gồm chương trình, thông tin khách sạn, hướng dẫn viên và dịch vụ trong chương trình.

05THANH TOÁN TIỀN CÒN LẠI

Thanh toán số tiền còn lại trước ngày khởi hành (Áp dụng cho nhóm khách dưới 15 người), thanh toán sau khi kết thúc chương trình 3 ngày (áp dụng với đoàn trên 15 khách).

Tỷ giá, thời tiết

seo