home  home home home home home

Du Lịch Cát Bà

Cát Bà, “thiên đường” du lịch cách TP Hải Phòng 30km luôn ẩn chứa vô vàn điều bất ngờ cho bất kỳ du khách nào đặt chân đến đây. Cảm giác lướt sóng trên những chuyến tàu cao tốc, đặt chân đến huyện đảo Cát Hải, chiêm ngưỡng vẻ đẹp của biển xanh, cát vàng, tận hưởng vị biển mặn mòi trong từng hơi thở hay xuyên mình dưới những rặng cây nhiệt đới... sẽ để lại những dấu ấn khó phai trong lòng du khách. 

TOUR HẠ LONG - CÁT BÀ
Điểm đến: HẠ LONG - CÁT BÀ - VỊNH LAN HẠ
Mô tả: Cát Bà là một hòn đảo đẹp và thơ mộng, có rừng nguyên sinh trên núi đá vôi là một nơi đang được đẩy mạnh phát triển du lịch sinh thái. phía đông nam của đảo có ......

Thời gian: 3 Ngày / 2 Đêm
 
DU LỊCH HÀ NỘI - CÁT BÀ
Điểm đến: DU LỊCH HÀ NỘI - CÁT BÀ
Mô tả: Cát Bà là một hòn đảo đẹp và thơ mộng, có rừng nguyên sinh trên núi đá vôi là một nơi đang được đẩy mạnh phát triển du lịch sinh thái. phía đông nam của đảo có ...

Thời gian: 2 Ngày / 1 Đêm
 
HÀ NỘI – CÁT BÀ – VỊNH LAN HẠ
Điểm đến: ĐẢO CÁT BÀ – BIỂN CÁT CÒ – VỊNH LAN HẠ
Mô tả: Hải Phòng là một thành phố cảng và công nghiệp ở miền Bắc Việt Nam và là một thành phố biển nằm trong Vùng duyên hải Bắc Bộ, còn là 1 trong 28 tỉnh/thành phố duyên hải....

Thời gian: 3 Ngày / 2 Đêm
Giá: 2,500,000 VNĐ
 

Hỗ trợ trực tuyến

vinastorm.com
Tư vấn tours
090 487 2222
vinastorm.com
Tư vấn dịch vụ
0936 62 62 62

5 bước đặt tour du lịch

01CHỌN CHƯƠNG TRÌNH TOUR BẠN ƯA THÍCH

Chọn chương trình bạn ưa thích trong danh sách tour, liên hệ với nhân viên tư vấn qua điện thoại hoặc email trao đổi và đưa thêm yêu cầu, sở thích riêng của bạn.

02NHÂN VIÊN TƯ VẤN XÂY DỰNG LẠI CHƯƠNG TRÌNH

Nhân viên tư vấn của Tâm Long Travel xây dựng lại chương trình cho phù hợp với sở thích, ngân sách của bạn sau 1 tiếng từ khi nhận được thông tin.

03THAY ĐỔI ĐỂ PHÙ HỢP VỚI YÊU CẦU KHÁCH HÀNG

Nếu bạn chưa thật sự hài lòng với chương trình, nhân viên tư vấn sẽ thay đổi cho đến khi bạn cảm thấy thực sự hài lòng. Hai bên xác nhận chương trình chính thức.

04KHÁCH HÀNG ĐẶT CỌC 70% GIÁ TRỊ TOUR

Khách hàng đặt 70% trên tổng giá trị chương trình, Tâm Long Travel tiến hành giữ toàn bộ dịch vụ khách hàng lựa chọn và gửi bản xác nhận cuối cũng bao gồm chương trình, thông tin khách sạn, hướng dẫn viên và dịch vụ trong chương trình.

05THANH TOÁN TIỀN CÒN LẠI

Thanh toán số tiền còn lại trước ngày khởi hành (Áp dụng cho nhóm khách dưới 15 người), thanh toán sau khi kết thúc chương trình 3 ngày (áp dụng với đoàn trên 15 khách).

Tỷ giá, thời tiết

seo