home  home home home home home

Du Lịch Cố Đô Huế

Du Lịch Huế để khám phá nét đẹp nguyên sơ của xứ Huế mộng mơ. Các Tour du lịch của Tâm Long Travel sẽ giúp quý khách có những trải nghiệm mới về con người cũng như cảnh đẹp nơi đây. Huế đẹp, Huế thơ, Huế mộng mơ, đậm đà, thơ mộng... Không có đủ tính từ nào để khái quát một xứ Huế đi vào lòng mỗi du khách khi du lịch Huế. Tour Du lịch Huế luôn chứa đựng và trang bị cho mỗi du khách những kiến thức về di sản văn hóa vật thể và phi vật thể biểu trưng cho trí tuệ và tâm hồn của dân tộc Việt.

HUẾ - THUẬN AN - ANA MANDARA HUẾ RESORT
Điểm đến: HUẾ - THUẬN AN - ANA MANDARA HUẾ RESORT
Mô tả: Cùng với một màu vàng rực của buổi chiều hoàng hôn buông xuống tại Ana Mandara Huế Beach Resort & Spa mang đến cho du khách khung cảnh tuyệt đẹp, lãng mạng, yên tĩnh ...

Thời gian: 3 Ngày / 2 Đêm
 
CỐ ĐÔ HUẾ – SUỐI NƯỚC KHOÁNG MỸ AN – THANH TÂN
Điểm đến: CỐ ĐÔ HUẾ – SUỐI NƯỚC KHOÁNG MỸ AN – THANH TÂN
Mô tả: Nằm ở dải đất hẹp của miền Trung Việt Nam, đa dạng về cảnh quan thiên nhiên và có bề dày truyền thống lịch sử - văn hoá, Huế thật sự là một thành phố đẹp và là ...

Thời gian: 3 Ngày / 2 Đêm
 
HUẾ - THÀNH CỔ QUẢNG TRỊ - ĐỘNG PHONG NHA
Điểm đến: HUẾ - THÀNH CỔ QUẢNG TRỊ - ĐỘNG PHONG NHA
Mô tả: Miền Trung là mảnh đất oai hùng gắn với những di chứng lịch sủ đau thương của một thời bom đạn tàn khốc trong hai cuộc kháng chiến thần thánh chống quân xâm lược ...

Thời gian: 4 Ngày / 5 Đêm
 
HÀ NỘI - BIỂN THUẬN AN - CỐ ĐÔ HUẾ
Điểm đến: Hà Nội - Biển Thuận An – Cố Đô Huế
Mô tả: Không ồn ào sôi động như Nha Trang, Đà Nẵng nhưng Biển Thuận An lại luôn cuốn du khách bằng vẻ đẹp rất riêng của con người và thiên nhiên nơi đây. Cách ...

Thời gian: 4 Ngày / 5 Đêm
Giá: 5,865,000 VNĐ
 

Du Lịch Tây Nguyên

Hỗ trợ trực tuyến

vinastorm.com
Tư vấn tours
090 487 2222
vinastorm.com
Tư vấn dịch vụ
0936 62 62 62

5 bước đặt tour du lịch

01CHỌN CHƯƠNG TRÌNH TOUR BẠN ƯA THÍCH

Chọn chương trình bạn ưa thích trong danh sách tour, liên hệ với nhân viên tư vấn qua điện thoại hoặc email trao đổi và đưa thêm yêu cầu, sở thích riêng của bạn.

02NHÂN VIÊN TƯ VẤN XÂY DỰNG LẠI CHƯƠNG TRÌNH

Nhân viên tư vấn của Tâm Long Travel xây dựng lại chương trình cho phù hợp với sở thích, ngân sách của bạn sau 1 tiếng từ khi nhận được thông tin.

03THAY ĐỔI ĐỂ PHÙ HỢP VỚI YÊU CẦU KHÁCH HÀNG

Nếu bạn chưa thật sự hài lòng với chương trình, nhân viên tư vấn sẽ thay đổi cho đến khi bạn cảm thấy thực sự hài lòng. Hai bên xác nhận chương trình chính thức.

04KHÁCH HÀNG ĐẶT CỌC 70% GIÁ TRỊ TOUR

Khách hàng đặt 70% trên tổng giá trị chương trình, Tâm Long Travel tiến hành giữ toàn bộ dịch vụ khách hàng lựa chọn và gửi bản xác nhận cuối cũng bao gồm chương trình, thông tin khách sạn, hướng dẫn viên và dịch vụ trong chương trình.

05THANH TOÁN TIỀN CÒN LẠI

Thanh toán số tiền còn lại trước ngày khởi hành (Áp dụng cho nhóm khách dưới 15 người), thanh toán sau khi kết thúc chương trình 3 ngày (áp dụng với đoàn trên 15 khách).

Tỷ giá, thời tiết

seo