home  home home home home home

Du Lịch Cửa Lò

Cửa Lò là một trong những bãi biển đẹp nhất nước ta. Bãi biển Cửa Lò dài đến 10km, dọc đường Bình Minh, bãi có độ dốc vừa phải, cát trắng mịn và được viền bởi những rặng phi lao bạt ngàn. Hệ thống khách sạn, nhà nghỉ mọc lên san sát, có đủ chủng loại từ bình dân, 2-4 sao cho du khách lựa chọn. Điểm nghỉ mát này chỉ nằm cách TP Vinh chưa đến 18km, là điểm đến không thể bỏ qua của hàng triệu du khách khi mùa hè đến.

CỬA LÒ - NGÃ BA ĐỒNG LỘC - TẮM kHOÁNG (SƠN KIM - HÀ TĨNH)
Điểm đến: CỬA LÒ - NGÃ BA ĐỒNG LỘC - TẮM kHOÁNG (SƠN KIM - HÀ TĨNH)
Mô tả: Hành trình tour du lịch kết hợp về nghỉ mát, tắm biển Cửa Lò, du ngoãn sông núi Hương sơn. Đặc biệt, du khách sẽ được đến thăm và thắp hương cho 10 nữ chiến sĩ đã ...

Thời gian: 4 Ngày / 3 Đêm
Giá: 1,800,000 VNĐ
 
HÀ NỘI - NƯỚC SỐT - CỬA LÒ
Điểm đến: HÀ NỘI - NƯỚC SỐT - CỬA LÒ
Mô tả: Nằm giữa một vùng thiên nhiên sơn thủy hữu tình, Khu du lịch sinh thái nước khoáng nóng Sơn Kim là tổng hòa các cảnh sắc tươi đẹp. Hành trình đến với khu du lịch này chỉ ...

Thời gian: 3 Ngày / 2 Đêm
Giá: 1,600,000 VNĐ
 
TOUR CỬA LÒ - RỪNG PÙ MÁT
Điểm đến: HÀ NỘI - CỬA LÒ - RỪNG PÙ MÁT
Mô tả: Cách Khu du lịch Cửa lò 120 km về phía Tây Bắc, Vườn Quốc gia Pù Mát có diện tích 91.113 ha, nơi bảo tồn, hội tụ các loài động thực vật hoang dã, đặc biệt còn lưu giữ ...

Thời gian: 4 Ngày / 3 Đêm
Giá: 1,890,000 VNĐ
 
HÀ NỘI – CỬA LÒ – ĐẢO NGƯ
Điểm đến: HÀ NỘI – CỬA LÒ – ĐẢO NGƯ
Mô tả: Về Cửa lò Du khách có cơ hội du lịch Đảo Ngư, nằm cách bãi tắm Cửa lò khoảng 6 km về phía đông Nam là điểm du lịch tâm linh, sinh thái của khu Du Lịnh Cửa lò. ...

Thời gian: 3 Ngày / 2 Đêm
Giá: 1,600,000 VNĐ
 

Hỗ trợ trực tuyến

vinastorm.com
Tư vấn tours
090 487 2222
vinastorm.com
Tư vấn dịch vụ
0936 62 62 62

5 bước đặt tour du lịch

01CHỌN CHƯƠNG TRÌNH TOUR BẠN ƯA THÍCH

Chọn chương trình bạn ưa thích trong danh sách tour, liên hệ với nhân viên tư vấn qua điện thoại hoặc email trao đổi và đưa thêm yêu cầu, sở thích riêng của bạn.

02NHÂN VIÊN TƯ VẤN XÂY DỰNG LẠI CHƯƠNG TRÌNH

Nhân viên tư vấn của Tâm Long Travel xây dựng lại chương trình cho phù hợp với sở thích, ngân sách của bạn sau 1 tiếng từ khi nhận được thông tin.

03THAY ĐỔI ĐỂ PHÙ HỢP VỚI YÊU CẦU KHÁCH HÀNG

Nếu bạn chưa thật sự hài lòng với chương trình, nhân viên tư vấn sẽ thay đổi cho đến khi bạn cảm thấy thực sự hài lòng. Hai bên xác nhận chương trình chính thức.

04KHÁCH HÀNG ĐẶT CỌC 70% GIÁ TRỊ TOUR

Khách hàng đặt 70% trên tổng giá trị chương trình, Tâm Long Travel tiến hành giữ toàn bộ dịch vụ khách hàng lựa chọn và gửi bản xác nhận cuối cũng bao gồm chương trình, thông tin khách sạn, hướng dẫn viên và dịch vụ trong chương trình.

05THANH TOÁN TIỀN CÒN LẠI

Thanh toán số tiền còn lại trước ngày khởi hành (Áp dụng cho nhóm khách dưới 15 người), thanh toán sau khi kết thúc chương trình 3 ngày (áp dụng với đoàn trên 15 khách).

Tỷ giá, thời tiết

seo