home  home home home home home

Du Lịch Đà Lạt

Du lịch Đà Lạt sẽ đem đến cho du khách những điểm tham quan, khám phá mới của xứ sở ngàn hoa. Được mệnh danh là Thành phố ngàn thông, Thành phố hoa, Thành phố mù sương hay Thành phố Mùa xuân … Du lịch Đà Lạt luôn luôn chứa đựng sức quyến rũ đặc biệt đối với du khách khắp nơi bởi không khí trong lành, khung cảnh nên thơ và những truyền thuyết tình yêu lãng mạn. Tour Du lịch Đà lạt kết hợp với du lịch Nha trang do Tâm Long Travel tổ chức khởi hành hàng ngày với nhiều ưu đãi hấp dẫn sẽ làm cầu nối cho du khách bốn phương về với thành phố ngàn hoa thơ mộng này.

DU LỊCH HÀ NỘI - ĐÀ LẠT (XỨ SỞ SƯƠNG MÙ)
Điểm đến: DU LỊCH HÀ NỘI - ĐÀ LẠT (XỨ SỞ SƯƠNG MÙ)
Mô tả: Đà Lạt từ lâu đã là một thành phố du lịch nổi tiếng. Với độ cao 1.500m so với mực nước biển nên Đà Lạt có đặc điểm khí hậu độc đáo. Du khách đến ...

Thời gian: 3 Ngày / 2 Đêm
Giá: 2,100,000 VNĐ
 
DU LỊCH HÀ NỘI - ĐÀ LẠT
Điểm đến: DU LỊCH HÀ NỘI - ĐÀ LẠT - THÀNH PHỐ NGÀN HOA
Mô tả: Đà Lạt – thành phố nằm trên cao nguyên Lâm Viên với độ cao 1500m, với những đồi thông reo, ngàn hoa khoe sắc, bình minh với sương mù … chắc chắn sẽ mang đến cho quý ...

Thời gian: 4 Ngày / 3 Đêm
Giá: 2,359,000 VNĐ
 

Tags : Du Lich Da Lat gia re, Gia Du Lich Da Lat, Di Du Lich Da Lat, Cong ty Du Lich Da Lat, Tua Du Lich Da Lat, Tua Da Lat, Tour Da Lat

5 bước đặt tour du lịch

01CHỌN CHƯƠNG TRÌNH TOUR BẠN ƯA THÍCH

Chọn chương trình bạn ưa thích trong danh sách tour, liên hệ với nhân viên tư vấn qua điện thoại hoặc email trao đổi và đưa thêm yêu cầu, sở thích riêng của bạn.

02NHÂN VIÊN TƯ VẤN XÂY DỰNG LẠI CHƯƠNG TRÌNH

Nhân viên tư vấn của Tâm Long Travel xây dựng lại chương trình cho phù hợp với sở thích, ngân sách của bạn sau 1 tiếng từ khi nhận được thông tin.

03THAY ĐỔI ĐỂ PHÙ HỢP VỚI YÊU CẦU KHÁCH HÀNG

Nếu bạn chưa thật sự hài lòng với chương trình, nhân viên tư vấn sẽ thay đổi cho đến khi bạn cảm thấy thực sự hài lòng. Hai bên xác nhận chương trình chính thức.

04KHÁCH HÀNG ĐẶT CỌC 70% GIÁ TRỊ TOUR

Khách hàng đặt 70% trên tổng giá trị chương trình, Tâm Long Travel tiến hành giữ toàn bộ dịch vụ khách hàng lựa chọn và gửi bản xác nhận cuối cũng bao gồm chương trình, thông tin khách sạn, hướng dẫn viên và dịch vụ trong chương trình.

05THANH TOÁN TIỀN CÒN LẠI

Thanh toán số tiền còn lại trước ngày khởi hành (Áp dụng cho nhóm khách dưới 15 người), thanh toán sau khi kết thúc chương trình 3 ngày (áp dụng với đoàn trên 15 khách).

Tỷ giá, thời tiết

seo