home  home home home home home

DÃ NGOẠI AO VUA

Điểm đến: DÃ NGOẠI KHU DU LỊCH AO VUA
Ngày khởi hành: Liên hệ

Thời gian: 1 Ngày / 0 Đêm
Giá: 260,000 VNĐ
LỊCH TRÌNH TOUR

06h00: Xe và hướng dẫn viên của Công ty du lịch Tâm Long đón các em học sinh tại trường, khởi hành đi tham quan Ao Vua. Trên xe, các em sẽ cùng các anh (chị) HDV của Tâm Long Travel tham gia các trò chơi hoạt náo vui nhộn.

08h30: Đến Ao Vua, các em được HDV giới thiệu tổng quan về khu du lịch và kể về sự tích Sơn Tinh – Thuỷ Tinh, sau đó tham gia leo núi, vượt thác, tắm nước vua xưa, vui đùa trong công viên nước, đu quay, nhà chơi đa năng, thăm động Sơn Tinh- Thủy Tinh, rong ruổi du thuyền trên mặt hồ tiên hay đùa vui với chim thú trong vườn...

11h30: Các em nghỉ ngơi, ăn trưa. Tự do chụp ảnh lưu niệm.

13h30: Các em tập trung tại khu vực trung tâm của khu du lịch theo sự chỉ dẫn của các anh (chị) Hướng dẫn viên để tham gia vào các trò chơi vận động tập thể như: Nhớ tên, Tìm người, Kéo co, mèo đuổi chuột...

14h30: Tạm biệt ao Vua, Xe và các anh (chị) hướng dẫn viên đưa các em trở về Hà Nội.

17h00: Xe về tới Hà Nội. Hướng dẫn viên chia tay học sinh. Hẹn gặp lại trong các chương trình tiếp theo!

BẢNG GIÁ TOUR

KINH PHÍ: 260,000/1 HỌC SINH

GIỚI THIỆU ĐIỂM ĐẾN

Trên lưng chừng sườn núi Tản về phía địa phận xã Tân Lĩnh huyện Ba Vì có một cái ao sâu. Ao nhỏ nhưng nước lúc nào cũng trong xanh và sâu thẳm. Dân địa phương gọi đó là Ao Vua. Tục truyền nước ở Ao Vua vốn là nước “Vua Thủy” dâng lên để đánh Sơn Tinh ngày trước.

Khu du lịch sinh thái Ao Vua trải dài dưới chân núi Tản Viên lung linh huyền thoại. Đến đây, bạn sẽ được sống trong không gian văn hóa Việt Nam bao la huyền tích. Câu chuyện về Hùng Duệ Vương, công chúa Ngọc Hoa, thần núi Sơn Tinh, thần nước Thủy Tinh với cuộc chiến long trời nở đất của 2 vị thần mãi mãi là những truyền thuyết đẹp nhất của người Việt. Du lịch Ao Vua đầy hấp dẫn và thú vị với cảnh quan hùng vĩ, thơ mộng, môi trường sinh thái trong trẻo, không gian đậm chất nhân văn.

Bạn được leo núi, vượt thác, tắm nước vua xưa, vui đùa trong công viên nước, đu quay, nhà chơi đa năng, thăm động Sơn Tinh- Thủy Tinh, rong ruổi du thuyền trên mặt hồ tiên hay đùa vui với chim thú trong vườn. Sau khi thưởng thức các món ăn đặc sản núi rừng của vùng đất Tản Viên sơn thành, bạn có thể đến thăm đền Thượng, đền Trung, chùa Mía, đền Và, khu di tích Chủ tich Hồ Chí Minh...

 

Hỗ trợ trực tuyến

vinastorm.com
Tư vấn tours
090 487 2222
vinastorm.com
Tư vấn dịch vụ
0936 62 62 62

5 bước đặt tour du lịch

01CHỌN CHƯƠNG TRÌNH TOUR BẠN ƯA THÍCH

Chọn chương trình bạn ưa thích trong danh sách tour, liên hệ với nhân viên tư vấn qua điện thoại hoặc email trao đổi và đưa thêm yêu cầu, sở thích riêng của bạn.

02NHÂN VIÊN TƯ VẤN XÂY DỰNG LẠI CHƯƠNG TRÌNH

Nhân viên tư vấn của Tâm Long Travel xây dựng lại chương trình cho phù hợp với sở thích, ngân sách của bạn sau 1 tiếng từ khi nhận được thông tin.

03THAY ĐỔI ĐỂ PHÙ HỢP VỚI YÊU CẦU KHÁCH HÀNG

Nếu bạn chưa thật sự hài lòng với chương trình, nhân viên tư vấn sẽ thay đổi cho đến khi bạn cảm thấy thực sự hài lòng. Hai bên xác nhận chương trình chính thức.

04KHÁCH HÀNG ĐẶT CỌC 70% GIÁ TRỊ TOUR

Khách hàng đặt 70% trên tổng giá trị chương trình, Tâm Long Travel tiến hành giữ toàn bộ dịch vụ khách hàng lựa chọn và gửi bản xác nhận cuối cũng bao gồm chương trình, thông tin khách sạn, hướng dẫn viên và dịch vụ trong chương trình.

05THANH TOÁN TIỀN CÒN LẠI

Thanh toán số tiền còn lại trước ngày khởi hành (Áp dụng cho nhóm khách dưới 15 người), thanh toán sau khi kết thúc chương trình 3 ngày (áp dụng với đoàn trên 15 khách).

Tỷ giá, thời tiết

seo