home  home home home home home

DÃ NGOẠI SINH THÁI ĐỒNG MÔ

Điểm đến: DU LỊCH DÃ NGOẠI SINH THÁI ĐỒNG MÔ
Ngày khởi hành: Liên hệ

Thời gian: 1 Ngày / 0 Đêm
Giá: 230,000 VNĐ
LỊCH TRÌNH TOUR

06h00: Xe và hướng dẫn viên của Công ty du lịch Tâm Long đón các em học sinh tại trường, khởi hành đi tham quan khu du lịch Đồng Mô. Trên xe, các em sẽ cùng các anh (chị) HDV của Tâm Long Travel tham gia các trò chơi hoạt náo vui nhộn

07h30: Đến khu du lịch Đồng Mô. Các em được các anh (chị) Hướng dẫn viên dẫn vào bên trong tham quan đi tham quan lòng hồ, ngắm cảnh núi non hùng vỹ, sơn thủy hữu tình và các dịch vụ câu cá cùng các trò chơi có tại khu du lịch

11h30: Các em nghỉ ngơi, ăn trưa. Tự do chụp ảnh lưu niệm

13h30: Các em tập trung tại khu vực trung tâm của thành Hoa Lư theo sự chỉ dẫn của các anh (chị) Hướng dẫn viên để tham gia vào các trò chơi vận động tập thể như: Nhớ tên, Tìm người, Kéo co, mèo đuổi chuột...

15h00: Tạm biệt khu du lịch sinh thái Đồng Mô, Xe và các anh (chị) hướng dẫn viên đưa các em trở về Hà Nội.

16h30: Xe về tới Hà Nội. Hướng dẫn viên chia tay học sinh. Hẹn gặp lại trong các chương trình tiếp theo!

BẢNG GIÁ TOUR

KINH PHÍ: 230,000/1 HỌC SINH

GIỚI THIỆU ĐIỂM ĐẾN

Theo truyền thuyết Sơn Tinh - Thủy Tinh, khu vực lòng hồ Đồng Mô hiện nay là nơi đại thủy chiến giữa Sơn Tinh (thần núi Tản Viên) và Thủy Tinh (thần nước) để giành giật công chúa Mị Nương. Trong trận chiến đó, Thủy Tinh dâng nước cùng với các loài thủy tộc lên đánh Sơn Tinh, Sơn Tinh làm phép dâng núi lên cao, nước dâng đến đâu, núi cao đến đó, cuối cùng Thủy Tinh chịu bại trận. Vì thế nên đỉnh núi Ba Vì đến nay cao hơn 1000m, trên đỉnh núi vẫn còn đền thờ thần Sơn Tinh (Thánh Tản Viên).

Khu du lịch Đồng Mô bao gồm một hồ chứa nước rộng khoảng 200ha, nằm trong vùng chân núi Ba Vì, các khu nghỉ dưỡng nằm rải rác trên các hòn đảo trên hồ. Khách du lịch tới đây được đi tham quan lòng hồ, ngắm cảnh núi non hùng vỹ, sơn thủy hữu tình và các dịch vụ câu cá, ẩm thực theo phong cách dân tộc. Đặc biệt trong khu du lịch Đồng Mô có Khu cắm trại dã ngoại Sontinhcamp.

 

Sontinh Camp là khu cắm trại dã ngoại có kết hợp tổ chức các hoạt động Team building đầu tiên tại Hà Nội. Sơn tinh camp nằm trong diện tích 40 hecta với rừng nguyên sinh xen kẽ với rừng ăn quả, là một bán đảo với 3 mặt giáp hồ Đồng Mô.

Đến với Sontinh Camp để cùng vui chơi vơi gia đình, bạn bè và đồng nghiệp qua những team game, team building hoành tráng như: Tarzan đu dây thừng, Đại náo hồ Đồng Mô hay Bí mật nhà sàn ma hoặc cùng đốt lửa trại bên người thân của mình, thưởng thức đặc sản dân tộc truyền thống, BBQ hiện đại hay tiệc đứng Night party trên mặt hồ Đồng Mô, cùng bơi thuyền trên mặt hồ trong xanh, đi xe đạp đôi trên đường rừng hay tìm cảm giác mạnh qua trò trượt zipline…

 

Các Tour Khác

Hỗ trợ trực tuyến

vinastorm.com
Tư vấn tours
090 487 2222
vinastorm.com
Tư vấn dịch vụ
0936 62 62 62

5 bước đặt tour du lịch

01CHỌN CHƯƠNG TRÌNH TOUR BẠN ƯA THÍCH

Chọn chương trình bạn ưa thích trong danh sách tour, liên hệ với nhân viên tư vấn qua điện thoại hoặc email trao đổi và đưa thêm yêu cầu, sở thích riêng của bạn.

02NHÂN VIÊN TƯ VẤN XÂY DỰNG LẠI CHƯƠNG TRÌNH

Nhân viên tư vấn của Tâm Long Travel xây dựng lại chương trình cho phù hợp với sở thích, ngân sách của bạn sau 1 tiếng từ khi nhận được thông tin.

03THAY ĐỔI ĐỂ PHÙ HỢP VỚI YÊU CẦU KHÁCH HÀNG

Nếu bạn chưa thật sự hài lòng với chương trình, nhân viên tư vấn sẽ thay đổi cho đến khi bạn cảm thấy thực sự hài lòng. Hai bên xác nhận chương trình chính thức.

04KHÁCH HÀNG ĐẶT CỌC 70% GIÁ TRỊ TOUR

Khách hàng đặt 70% trên tổng giá trị chương trình, Tâm Long Travel tiến hành giữ toàn bộ dịch vụ khách hàng lựa chọn và gửi bản xác nhận cuối cũng bao gồm chương trình, thông tin khách sạn, hướng dẫn viên và dịch vụ trong chương trình.

05THANH TOÁN TIỀN CÒN LẠI

Thanh toán số tiền còn lại trước ngày khởi hành (Áp dụng cho nhóm khách dưới 15 người), thanh toán sau khi kết thúc chương trình 3 ngày (áp dụng với đoàn trên 15 khách).

Tỷ giá, thời tiết

seo