home  home home home home home

DU LỊCH VỀ NGUỒN HOA LƯ

Điểm đến: DU LỊCH VỀ NGUỒN CỐ ĐÔ HOA LƯ
Ngày khởi hành: Liên hệ

Thời gian: 1 Ngày / 0 Đêm
Giá: 300,000 VNĐ
LỊCH TRÌNH TOUR

06h00: Xe và hướng dẫn viên của Công ty du lịch Tâm Long đón các em học sinh tại trường, khởi hành đi tham quan Cố đô Hoa Lư. Trên xe, các em sẽ cùng các anh (chị) HDV của Tâm Long Travel tham gia các trò chơi hoạt náo vui nhộn

08h30: Đến Cố đô Hoa Lư. Các em cùng các anh (chị) Hướng dẫn viên cùng vào khu vực bên trong thành Hoa Lư và bắt đầu tham quan, khám phá các di tích lịch sử:

Đền Vua Đinh Tiên Hoàng, đền Vua Lê Đại Hành, lăng vua Đinh, lăng vua Lê, đền thờ Công chúa Phất Kim, chùa Nhất Trụ, phủ Vườn Thiên, bia Câu Dền, chùa Kim Ngân, hang Bim, chùa Cổ Am, chùa Duyên Ninh, phủ Chợ, sông Sào Khê, một phần khu sinh thái Tràng An và các đoạn tường thành, nền cung điện nằm dưới lòng đất...

11h30: Các em nghỉ ngơi, ăn trưa. Tự do chụp ảnh lưu niệm

13h30: Các em tập trung tại khu vực trung tâm của thành Hoa Lư theo sự chỉ dẫn của các anh (chị) Hướng dẫn viên để tham gia vào các trò chơi vận động tập thể như: Nhớ tên, Tìm người, Kéo co, mèo đuổi chuột...

14h30: Tạm biệt cố đô Hoa Lư, Xe và các anh (chị) hướng dẫn viên đưa các em trở về Hà Nội. 

17h00: Xe về tới Hà Nội. Hướng dẫn viên chia tay học sinh. Hẹn gặp lại trong các chương trình tiếp theo!

 

BẢNG GIÁ TOUR

KINH PHÍ: 300,000/1 HỌC SINH

GIỚI THIỆU ĐIỂM ĐẾN

Cố đô Hoa Lư là quần thể di tích quốc gia đặc biệt quan trọng đồng thời là 1 trong 4 vùng lõi của quần thể di sản thế giới Tràng An. Các di tích ở Hoa Lư liên quan đến sự nghiệp của các nhân vật lịch sử thuộc ba triều đại nhà Đinh, nhà Tiền Lê và khởi đầu nhà Lý, tính từ Đinh Tiên Hoàng đến Lý Thái Tông trong lịch sử Việt Nam.

Xưa nơi đây là kinh đô đầu tiên của nhà nước phong kiến Trung ương tập quyền ở Việt Nam với các dấu ấn lịch sử: thống nhất giang sơn, đánh Tống - dẹp Chiêm và phát tích quá trình định đô Hà Nội. Năm 1010 vua Lý Thái Tổ dời kinh đô từ Hoa Lư (Ninh Bình) về Thăng Long (Hà Nội), Hoa Lư trở thành Cố đô.

Các triều vua Lý, Trần, Lê, Nguyễn sau đó dù không đóng đô ở Hoa Lư nữa nhưng vẫn cho tu bổ và xây dựng thêm ở đây nhiều công trình kiến trúc như đền, lăng, đình, chùa, phủ… Khu di tích lịch sử Cố đô Hoa Lư hiện nay có diện tích quy hoạch 13,87 km² thuộc tỉnh Ninh Bình. Với bề dày thời gian hơn 1.000 năm, Cố đô Hoa Lư là nơi lưu trữ các di tích lịch sử qua nhiều thời đại.

Tâm Long Travel (tổng hợp)

ĐIỀU KHOẢN DỊCH VỤ

·         Hành trình thăm quan có thể thay đổi nhưng vẫn đảm bảo đủ các điểm thăm quan.

 

·         Trong các trường hợp thiên tai và bất khả kháng Tâm Long Travel có quyền thay đổi thời gian khởi hành nhưng vẫn đảm bảo lợi ích của khách hàng.

Các Tour Khác

Hỗ trợ trực tuyến

vinastorm.com
Tư vấn tours
090 487 2222
vinastorm.com
Tư vấn dịch vụ
0936 62 62 62

5 bước đặt tour du lịch

01CHỌN CHƯƠNG TRÌNH TOUR BẠN ƯA THÍCH

Chọn chương trình bạn ưa thích trong danh sách tour, liên hệ với nhân viên tư vấn qua điện thoại hoặc email trao đổi và đưa thêm yêu cầu, sở thích riêng của bạn.

02NHÂN VIÊN TƯ VẤN XÂY DỰNG LẠI CHƯƠNG TRÌNH

Nhân viên tư vấn của Tâm Long Travel xây dựng lại chương trình cho phù hợp với sở thích, ngân sách của bạn sau 1 tiếng từ khi nhận được thông tin.

03THAY ĐỔI ĐỂ PHÙ HỢP VỚI YÊU CẦU KHÁCH HÀNG

Nếu bạn chưa thật sự hài lòng với chương trình, nhân viên tư vấn sẽ thay đổi cho đến khi bạn cảm thấy thực sự hài lòng. Hai bên xác nhận chương trình chính thức.

04KHÁCH HÀNG ĐẶT CỌC 70% GIÁ TRỊ TOUR

Khách hàng đặt 70% trên tổng giá trị chương trình, Tâm Long Travel tiến hành giữ toàn bộ dịch vụ khách hàng lựa chọn và gửi bản xác nhận cuối cũng bao gồm chương trình, thông tin khách sạn, hướng dẫn viên và dịch vụ trong chương trình.

05THANH TOÁN TIỀN CÒN LẠI

Thanh toán số tiền còn lại trước ngày khởi hành (Áp dụng cho nhóm khách dưới 15 người), thanh toán sau khi kết thúc chương trình 3 ngày (áp dụng với đoàn trên 15 khách).

Tỷ giá, thời tiết

seo