home  home home home home home

Du Lịch Đảo Cô Tô - Vân Đồn - Quan Lạn

Các Tour du lịch tới Cô Tô – Vân Đồn – Quan Lạn, Tour Cô Tô – Vân Đồn – Quan Lạn giá rẻ… hứa hẹn mang đến cho du khách những trải nghiệm mới mẻ về cảnh sắc, cuộc sống hải đảo phía Đông Bắc tổ quốc. Với chuỗi dịch vụ hoàn hảo, các Tour du lịch của Tâm Long Travel sẽ làm thỏa mãn lòng mong đợi của bất kỳ du khách nào muốn khám phá những địa danh lý thú này.

Tour "Nghỉ dưỡng, chụp ảnh cùng nhiếp ảnh gia" tại thiên đường biển đảo Cô Tô
Mô tả: Cô Tô nổi tiếng với vẻ đẹp yên bình, hoang sơ, với cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ và đặc biệt là những người dân đảo thân thiện và mến khách. Nước biển nơi đây luôn ...

 
Tags : du lịch Hà nội lân cận , du lịch gần Hà Nội , Tour đi lân cận Hà Nội , Thông tin các tour gần Hà Nội.

Hỗ trợ trực tuyến

vinastorm.com
Tư vấn tours
090 487 2222
vinastorm.com
Tư vấn dịch vụ
0936 62 62 62

5 bước đặt tour du lịch

01CHỌN CHƯƠNG TRÌNH TOUR BẠN ƯA THÍCH

Chọn chương trình bạn ưa thích trong danh sách tour, liên hệ với nhân viên tư vấn qua điện thoại hoặc email trao đổi và đưa thêm yêu cầu, sở thích riêng của bạn.

02NHÂN VIÊN TƯ VẤN XÂY DỰNG LẠI CHƯƠNG TRÌNH

Nhân viên tư vấn của Tâm Long Travel xây dựng lại chương trình cho phù hợp với sở thích, ngân sách của bạn sau 1 tiếng từ khi nhận được thông tin.

03THAY ĐỔI ĐỂ PHÙ HỢP VỚI YÊU CẦU KHÁCH HÀNG

Nếu bạn chưa thật sự hài lòng với chương trình, nhân viên tư vấn sẽ thay đổi cho đến khi bạn cảm thấy thực sự hài lòng. Hai bên xác nhận chương trình chính thức.

04KHÁCH HÀNG ĐẶT CỌC 70% GIÁ TRỊ TOUR

Khách hàng đặt 70% trên tổng giá trị chương trình, Tâm Long Travel tiến hành giữ toàn bộ dịch vụ khách hàng lựa chọn và gửi bản xác nhận cuối cũng bao gồm chương trình, thông tin khách sạn, hướng dẫn viên và dịch vụ trong chương trình.

05THANH TOÁN TIỀN CÒN LẠI

Thanh toán số tiền còn lại trước ngày khởi hành (Áp dụng cho nhóm khách dưới 15 người), thanh toán sau khi kết thúc chương trình 3 ngày (áp dụng với đoàn trên 15 khách).

Tỷ giá, thời tiết

seo