home  home home home home home

Du lịch Hà Giang

Cao nguyên đá Đồng Văn, Hà Giang nằm ở độ cao trung bình 1.000 - 1.600m so với mực nước biển, đây là một trong những vùng đá vôi đặc biệt của cả nước, chứa đựng những dấu ấn tiêu biểu về lịch sử phát triển của vỏ trái đất. Đồng Văn có tới 80% diện lộ đá vôi, được tạo thành từ những điều kiện môi trường và giai đoạn phát triển rất khác nhau kéo dài hàng trăm triệu năm. Đến với các Tour du lịch khám phá Hà Giang, quý khách sẽ được chiêm ngưỡng khung cảnh hùng vĩ của những dãy kiến tạo đá vôi độc đáo hay đắm chìm trong sắc màu bạt ngàn hoa Tam Giác Mạch...

HÀ NỘI – MÈO VẠC – ĐỒNG VĂN – LŨNG CÚ
Điểm đến: MÈO VẠC – ĐỒNG VĂN – LŨNG CÚ
Mô tả: Hành trình du lịch Đông Bắc tiêu biểu với trọng tâm là Du Lịch Hà Giang, một vùng cao nguyên chứa ẩn trong mình biết bao điều kỳ diệu của thiên nhiên và con người, một cao ...

Thời gian: 4 Ngày / 3 Đêm
Giá: 3,600,000 VNĐ
 
HÀ NỘI - QUẢN BẠ - ĐÁ ĐỒNG VĂN - MÈO MẠC
Điểm đến: HÀ NỘI - QUẢN BẠ - ĐÁ ĐỒNG VĂN - MÈO MẠC
Mô tả: Cao nguyên đá Đồng Văn nằm ở độ cao trung bình 1.000 - 1.600m so với mực nước biển, trên diện tích gần 2.356km² trải dài qua địa bàn 4 huyện Quản Bạ, Yên Minh, Mèo Vạc và ...

Thời gian: 3 Ngày / 2 Đêm
Giá: 2,200,000 VNĐ
 

5 bước đặt tour du lịch

01CHỌN CHƯƠNG TRÌNH TOUR BẠN ƯA THÍCH

Chọn chương trình bạn ưa thích trong danh sách tour, liên hệ với nhân viên tư vấn qua điện thoại hoặc email trao đổi và đưa thêm yêu cầu, sở thích riêng của bạn.

02NHÂN VIÊN TƯ VẤN XÂY DỰNG LẠI CHƯƠNG TRÌNH

Nhân viên tư vấn của Tâm Long Travel xây dựng lại chương trình cho phù hợp với sở thích, ngân sách của bạn sau 1 tiếng từ khi nhận được thông tin.

03THAY ĐỔI ĐỂ PHÙ HỢP VỚI YÊU CẦU KHÁCH HÀNG

Nếu bạn chưa thật sự hài lòng với chương trình, nhân viên tư vấn sẽ thay đổi cho đến khi bạn cảm thấy thực sự hài lòng. Hai bên xác nhận chương trình chính thức.

04KHÁCH HÀNG ĐẶT CỌC 70% GIÁ TRỊ TOUR

Khách hàng đặt 70% trên tổng giá trị chương trình, Tâm Long Travel tiến hành giữ toàn bộ dịch vụ khách hàng lựa chọn và gửi bản xác nhận cuối cũng bao gồm chương trình, thông tin khách sạn, hướng dẫn viên và dịch vụ trong chương trình.

05THANH TOÁN TIỀN CÒN LẠI

Thanh toán số tiền còn lại trước ngày khởi hành (Áp dụng cho nhóm khách dưới 15 người), thanh toán sau khi kết thúc chương trình 3 ngày (áp dụng với đoàn trên 15 khách).

Tỷ giá, thời tiết

seo