home  home home home home home

Du Lịch Hạ Long, Tour Du Lịch Hạ Long, Thông Tin Du Lịch Hạ Long

Vịnh Hạ Long – Di sản thiên nhiên Thế giới luôn là điểm đến đầy sức hấp dẫn đối với du khách trong và ngoài nước. Hệ thống Biển – đảo – hang động đã tạo ra một quần thể thiên nhiên đẹp đến ngỡ ngàng làm đắm say bao tâm hồn du khách. Vịnh nằm ở vùng Đông Bắc Việt Nam, là một phần của Vịnh Bắc Bộ gồm vùng biển của thành phố Hạ Long, thị xã Cẩm Phả và một phần của huyện đảo Vân Đồn. Phía Tây Nam giáp đảo Cát Bà, phía Đông là biển Đông rộng lớn, phần còn lại giáp với đất liền. Vịnh có diện 1.553 km2 bao gồm 1969 hòn đảo lớn nhỏ. Hãy cùng Tâm Long Travel trải nghiệm các Tour du lịch chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Vịnh Hạ Long trên những du thuyền sang trọng, tận hưởng hương, cảnh, đặc sản biển… ngay tại di sản thiên nhiên thế giới độc nhất vô nhị này.

DU LỊCH HẠ LONG – TUẦN CHÂU
Điểm đến: DU LỊCH HẠ LONG – TUẦN CHÂU
Mô tả: Người ta nói “kiệt tác” Hạ Long là sự kết hợp diệu kỳ của đá và nước. Nói thế không sai, nhưng chưa đủ. Cùng với đá và nước, những sắc màu của hoa trên các hang ...

Thời gian: 2 Ngày / 1 Đêm
Giá: 1,200,000 VNĐ
 

Tags: Chương trình Du lịch Hạ Long ,Tour Du lịch Hạ Long , Du lich Ha Long Tour Hạ Long. Du lịch Vịnh Hạ Long , Du lịch Hạ Long  ,Tham quan Vịnh Hạ Long. Tour Du lịch Vinh Ha Long

Hỗ trợ trực tuyến

vinastorm.com
Tư vấn tours
090 487 2222
vinastorm.com
Tư vấn dịch vụ
0936 62 62 62

5 bước đặt tour du lịch

01CHỌN CHƯƠNG TRÌNH TOUR BẠN ƯA THÍCH

Chọn chương trình bạn ưa thích trong danh sách tour, liên hệ với nhân viên tư vấn qua điện thoại hoặc email trao đổi và đưa thêm yêu cầu, sở thích riêng của bạn.

02NHÂN VIÊN TƯ VẤN XÂY DỰNG LẠI CHƯƠNG TRÌNH

Nhân viên tư vấn của Tâm Long Travel xây dựng lại chương trình cho phù hợp với sở thích, ngân sách của bạn sau 1 tiếng từ khi nhận được thông tin.

03THAY ĐỔI ĐỂ PHÙ HỢP VỚI YÊU CẦU KHÁCH HÀNG

Nếu bạn chưa thật sự hài lòng với chương trình, nhân viên tư vấn sẽ thay đổi cho đến khi bạn cảm thấy thực sự hài lòng. Hai bên xác nhận chương trình chính thức.

04KHÁCH HÀNG ĐẶT CỌC 70% GIÁ TRỊ TOUR

Khách hàng đặt 70% trên tổng giá trị chương trình, Tâm Long Travel tiến hành giữ toàn bộ dịch vụ khách hàng lựa chọn và gửi bản xác nhận cuối cũng bao gồm chương trình, thông tin khách sạn, hướng dẫn viên và dịch vụ trong chương trình.

05THANH TOÁN TIỀN CÒN LẠI

Thanh toán số tiền còn lại trước ngày khởi hành (Áp dụng cho nhóm khách dưới 15 người), thanh toán sau khi kết thúc chương trình 3 ngày (áp dụng với đoàn trên 15 khách).

Tỷ giá, thời tiết

seo