home  home home home home home

HÀ NỘI - RỪNG QUỐC GIA CÚC PHƯƠNG – ĐỘNG NGƯỜI XƯA – CÂY TRÒ

Điểm đến: RỪNG QUỐC GIA CÚC PHƯƠNG – ĐỘNG NGƯỜI XƯA – CÂY TRÒ
Ngày khởi hành: Hàng ngày

Thời gian: 2 Ngày / 1 Đêm
Giá: 550,000 VNĐ
LỊCH TRÌNH TOUR

Ngày 01: Hà Nội – Cúc Phương

07h00: Xe ôtô và hướng dẫn viên Tâm Long Travel đón quý khách tại điểm hẹn trong thành phố khởi hành đi Vườn quốc gia Cúc Phương

10h30: Tới rừng Quốc gia Cúc Phương, quý khách nhận phòng nghỉ ngơi

11h30: Quý khách ăn trưa.

14h00: Đoàn thăm Động Người Xưa - nơi lưu giữ những di chỉ khảo cổ của người tiền sử cách đây hàng chục ngàn năm. Quý khách tiếp tục hành trình khám phá rừng, thăm Cây Trò ngàn năm.

19h00: Quý khách ăn tối. Quý khách tham gia chương trình giao lưu đốt lửa trại. Ngủ đêm tại nhà sàn dân tộc.

Ngày 02: Cúc Phương – Hà Nội

07h00: Quý khách ăn sáng.

08h00: Đoàn tham quan Bảo tàng động vật quý hiếm. Quý khách tự do mua săm hàng hoá và đồ lưu niệm.

11h30: Ăn trưa, nghỉ ngơi sau đó xe đưa đoàn trở về Hà Nội.

Chiều: Xe về tới Hà Nội, kết thúc chương trình, chia tay và hẹn gặp quý khách trong những hành trình sau cùng Tâm Long Travel.

BẢNG GIÁ TOUR

GIÁ TRỌN GÓI : 550.000 VNĐ/1 KHÁCH

(Giá trên áp dụng cho đoàn 16 khách trở lên )

Giá Tour cho trẻ em :

·         Trẻ em dưới 05 tuổi miễn phí giá tour.

·         Trẻ em từ 05 – 10 tuổi tính 50% giá tour người lớn.

·         Từ 11 tuổi trở lên tính bằng giá tour người lớn.

 

Giá Tour bao gồm:

·         Xe ô tô du lịch đời mới, điều hòa máy lạnh đưa đón theo suốt hành trình.

·         Các bữa ăn theo chương trình: 01 bữa chính x 120.000vnd/suất.

·         Vé thắng cảnh tại các điểm tham quan.

·         Chi phí đốt lửa trại

·         Hướng dẫn viên chuyên nghiệp, nhiệt tình phục vụ đoàn suốt hành trình.

·         Bảo hiểm du lịch tối đa 10.000.000 đồng/vụ/người.

·         Nước uống trên xe cho mỗi khách theo tiêu chuẩn.

 

Giá Tour không bao gồm:

·         Các chi phí cá nhân khác ngoài tour

·         Thuế VAT 10%

GIỚI THIỆU ĐIỂM ĐẾN

Với đặc trưng là rừng mưa nhiệt đới, xanh quanh năm, Cúc Phương có quần hệ động thực vật vô cùng phong phú và đa dạng, theo số liệu điều tra gần đây Cúc Phương có 2234 loài thực vật bậc cao và Rêu, trong đó có 433 loài cây làm thuốc, 229 loài cây ăn được, nhiều loài được ghi trong sách đỏ của Việt Nam.

Về động vật, Cúc Phương có 122 loài bò sát và lưỡng cư, 66 loài cá, gần 2000 loài côn trùng, 135 loài thú (trong đó có loài voọc đen mông trắng là loài thú linh trưởng rất đẹp và quý hiếm được chọn làm biểu tượng của VQG Cúc Phương). Với 336 loài chim cư trú, đặc biệt có nhiều loài đặc hữu của Việt Nam và Đông Dương, vì vậy Cúc Phương từ lâu đã trở thành điểm lý tưởng đối với các nhà xem chim.

Hiện nay,vườn quốc gia Cúc Phương đã trở thành một trưng tâm cung cấp các loài thực vật quý hiếm, có giá trị kinh tế cao phục vụ cho các chương trình trồng rừng trong khu vực và trên cả nước.

Động Người Xưa là một di tích cư trú và mộ táng của người tiền sử, động nằm trong khu rừng nguyên sinh thuộc vườn quốc gia Cúc Phương, huyện Nho Quan tỉnh Ninh Bình.

Từ đường ô tô trong vườn Quốc gia Cúc Phương, đi bộ trên cây cầu dài hơn 100 m, đến chân dẫy núi đá vôi, leo lên với độ cao 45 m, vượt qua hơn 200 bậc thang đá và sắt là đến động Người Xưa. Động có chiều dài hơn 100 mét, trong hang tối, nhiều chỗ lối đi hẹp, vào thăm động phải chuẩn bị trước đèn pin, không dùng đuốc hay các nhiên liệu khác gây ô nhiễm và làm hư hại đến di tích. Điều đặc biệt ở đây là khách thăm động phải chuẩn bị hương, nến để vào thăm viếng tổ tiên. Thời gian thăm động hết khoảng 45 phút.

Từ khi biết đến rừng nguyên thuỷ Cúc phương hàng vạn du khách từ khắp nơi trên thế giới đã đến đây chiêm ngưỡng một kỳ quan của tạo hoá, đó là Cây Trò  xanh ngàn năm, cây cao 45m, đường kính 5m và có chu vi chừng hơn hai chục người ôm mới hết.

Tâm Long Travel (tổng hợp) 

ĐIỀU KHOẢN DỊCH VỤ

·      Hành trình có thể thay đổi nhưng vẫn đảm bảo đủ các điểm thăm quan.

·      Trong các trường hợp thiên tai và bất khả kháng Tâm Long Travel có quyền thay đổi thời gian khởi hành nhưng vẫn đảm bảo lợi ích của khách hàng.

Tags : Du lịch Hàng ngày , tua du lich hang ngay gia re, Thông tin du lịch hàng ngày , Tour du lịch hàng ngày , giá tour du lịch hàng ngày , Du lich hang ngay.

Hỗ trợ trực tuyến

vinastorm.com
Tư vấn tours
090 487 2222
vinastorm.com
Tư vấn dịch vụ
0936 62 62 62

5 bước đặt tour du lịch

01CHỌN CHƯƠNG TRÌNH TOUR BẠN ƯA THÍCH

Chọn chương trình bạn ưa thích trong danh sách tour, liên hệ với nhân viên tư vấn qua điện thoại hoặc email trao đổi và đưa thêm yêu cầu, sở thích riêng của bạn.

02NHÂN VIÊN TƯ VẤN XÂY DỰNG LẠI CHƯƠNG TRÌNH

Nhân viên tư vấn của Tâm Long Travel xây dựng lại chương trình cho phù hợp với sở thích, ngân sách của bạn sau 1 tiếng từ khi nhận được thông tin.

03THAY ĐỔI ĐỂ PHÙ HỢP VỚI YÊU CẦU KHÁCH HÀNG

Nếu bạn chưa thật sự hài lòng với chương trình, nhân viên tư vấn sẽ thay đổi cho đến khi bạn cảm thấy thực sự hài lòng. Hai bên xác nhận chương trình chính thức.

04KHÁCH HÀNG ĐẶT CỌC 70% GIÁ TRỊ TOUR

Khách hàng đặt 70% trên tổng giá trị chương trình, Tâm Long Travel tiến hành giữ toàn bộ dịch vụ khách hàng lựa chọn và gửi bản xác nhận cuối cũng bao gồm chương trình, thông tin khách sạn, hướng dẫn viên và dịch vụ trong chương trình.

05THANH TOÁN TIỀN CÒN LẠI

Thanh toán số tiền còn lại trước ngày khởi hành (Áp dụng cho nhóm khách dưới 15 người), thanh toán sau khi kết thúc chương trình 3 ngày (áp dụng với đoàn trên 15 khách).

Tỷ giá, thời tiết

seo