home  home home home home home

Du Lịch Hội An

Bước chân tới khu phố cổ Hội An, du khách sẽ ngỡ ngàng trước một thế giới biệt lập. Tách khỏi dòng chảy, sự xô bồ của cuộc sống phố thị, ở đây, không có tiếng động cơ gầm rú. Cả không gian và thời gian đều lắng đọng trong những nếp nhà cổ xưa. Cầu chùa, dẫy nhà cổ hai tầng quay lưng ra song Hoài, Hội quán Quảng Đông, Phúc Kiến… đang lặng lẽ tồn tại để mỗi con người chúng ta có những khoảnh khắc hoài niệm về một thời xưa cũ. Cảm nhận về cuộc sống, con người nơi đây sẽ mang đến cho mỗi chúng ta những kỉ niệm khó phai trên chặng đường khám phá những miền đất mới. Đến Hội An du khách sẽ được chào đón bằng những ánh mắt, nụ cười đầy thân thiện. 

 

ĐÀ NẴNG - BÀ NÀ - HỘI AN
Điểm đến: ĐÀ NẴNG - BÀ NÀ - HỘI AN
Mô tả: Thành phố Đà Nẵng nằm ở miền Trung Việt Nam với khoảng cách gần như chia đều giữa thủ đô Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Đà Nẵng còn là trung tâm của 3 di sản văn ...

Thời gian: 4 Ngày / 3 Đêm
 

5 bước đặt tour du lịch

01CHỌN CHƯƠNG TRÌNH TOUR BẠN ƯA THÍCH

Chọn chương trình bạn ưa thích trong danh sách tour, liên hệ với nhân viên tư vấn qua điện thoại hoặc email trao đổi và đưa thêm yêu cầu, sở thích riêng của bạn.

02NHÂN VIÊN TƯ VẤN XÂY DỰNG LẠI CHƯƠNG TRÌNH

Nhân viên tư vấn của Tâm Long Travel xây dựng lại chương trình cho phù hợp với sở thích, ngân sách của bạn sau 1 tiếng từ khi nhận được thông tin.

03THAY ĐỔI ĐỂ PHÙ HỢP VỚI YÊU CẦU KHÁCH HÀNG

Nếu bạn chưa thật sự hài lòng với chương trình, nhân viên tư vấn sẽ thay đổi cho đến khi bạn cảm thấy thực sự hài lòng. Hai bên xác nhận chương trình chính thức.

04KHÁCH HÀNG ĐẶT CỌC 70% GIÁ TRỊ TOUR

Khách hàng đặt 70% trên tổng giá trị chương trình, Tâm Long Travel tiến hành giữ toàn bộ dịch vụ khách hàng lựa chọn và gửi bản xác nhận cuối cũng bao gồm chương trình, thông tin khách sạn, hướng dẫn viên và dịch vụ trong chương trình.

05THANH TOÁN TIỀN CÒN LẠI

Thanh toán số tiền còn lại trước ngày khởi hành (Áp dụng cho nhóm khách dưới 15 người), thanh toán sau khi kết thúc chương trình 3 ngày (áp dụng với đoàn trên 15 khách).

Tỷ giá, thời tiết

seo