home  home home home home home

Du Lịch Mai Châu

Những ngày này, Mai Châu đang trở thành điểm đến không thể bỏ qua của hàng triệu người yêu du lịch. Đặc biệt là khách du lịch nước ngoài. Các Tour du lịch của Tâm Long Travel sẽ đưa quý khách tới miền đất vùng cao đầy thơ mộng này. Các trải nghiệm ngủ nhà sàn, khám phá bản, ăn các món ăn dân tộc… sẽ đem đến cho quý khách những giây phút khó quên trong cuộc hành trình lên Tây Bắc.

Khuyến mãi:
300,000 VNĐ
DU LỊCH MAI CHÂU – KIM BÔI
Điểm đến: BẢN LÁC - MAI CHÂU – KIM BÔI
Mô tả: Mai Châu là huyện cực tây của tỉnh, phía bắc giáp tỉnh Sơn La, phía nam giáp tỉnh Thanh Hóa, phía bắc giáp huyện Đà Bắc, phía đông giáp huyện Tân Lạc. Thoát khỏi ồn ào, ...

Thời gian: 2 Ngày / 1 Đêm
Giá: 1,290,000 VNĐ
 

5 bước đặt tour du lịch

01CHỌN CHƯƠNG TRÌNH TOUR BẠN ƯA THÍCH

Chọn chương trình bạn ưa thích trong danh sách tour, liên hệ với nhân viên tư vấn qua điện thoại hoặc email trao đổi và đưa thêm yêu cầu, sở thích riêng của bạn.

02NHÂN VIÊN TƯ VẤN XÂY DỰNG LẠI CHƯƠNG TRÌNH

Nhân viên tư vấn của Tâm Long Travel xây dựng lại chương trình cho phù hợp với sở thích, ngân sách của bạn sau 1 tiếng từ khi nhận được thông tin.

03THAY ĐỔI ĐỂ PHÙ HỢP VỚI YÊU CẦU KHÁCH HÀNG

Nếu bạn chưa thật sự hài lòng với chương trình, nhân viên tư vấn sẽ thay đổi cho đến khi bạn cảm thấy thực sự hài lòng. Hai bên xác nhận chương trình chính thức.

04KHÁCH HÀNG ĐẶT CỌC 70% GIÁ TRỊ TOUR

Khách hàng đặt 70% trên tổng giá trị chương trình, Tâm Long Travel tiến hành giữ toàn bộ dịch vụ khách hàng lựa chọn và gửi bản xác nhận cuối cũng bao gồm chương trình, thông tin khách sạn, hướng dẫn viên và dịch vụ trong chương trình.

05THANH TOÁN TIỀN CÒN LẠI

Thanh toán số tiền còn lại trước ngày khởi hành (Áp dụng cho nhóm khách dưới 15 người), thanh toán sau khi kết thúc chương trình 3 ngày (áp dụng với đoàn trên 15 khách).

Du Lịch Mai Châu

Tỷ giá, thời tiết

seo