home  home home home home home

Du Lịch Miền Tây

Tour du lịch các tỉnh miền Tây chủ yếu là du lịch miệt vườn, sông nước, tham quan các di tích lịch sử, văn hóa, các lễ hội. Đến với vùng này, du khách sẽ khó cưỡng lại những vẻ đẹp hoang sơ, không gian yên tĩnh vắng lặng, hương vị của trái chín cây tươi ngon ngọt ngào. Nơi đây là nơi hội tụ của hệ thống kênh rạch sông ngòi, gắn liền với đời sống hằng ngày của người dân vùng này là những chiếc ghe, chiếc xuồng. Trải qua hàng thế kỷ, hình ảnh đó ngày càng được tôn vinh và gìn giữ và đây chính là nguồn tư liệu ngồn ngộn hơi thở cuộc sống để con người nơi đây sáng tạo ra hững điệu hò, câu hát như: hò chèo ghe, hò mái dài, mái cụt, hò sông Hậu, hò Đồng Tháp... đã tạo nên sắc thái văn hóa riêng của văn minh miệt vườn.

Khuyến mãi:
10,100,000 VNĐ
DU LỊCH 12 TỈNH MIỀN TÂY NAM BỘ
Điểm đến: DU LICH 12 TỈNH ĐỒNG BẰNG SÔNG CỬU LONG
Mô tả: Du Lịch Miền Tây - Đến chợ nổi Cái Răng, du khách sẽ được hòa mình vào không khí nhộn nhịp của buổi chợ sớm. Tại đây du khách sẽ được tìm hiểu cuộc sống sinh ...

Thời gian: 7 Ngày / 6 Đêm
Giá: 11,100,000 VNĐ
 
Khuyến mãi:
5,850,000 VNĐ
HÀ NỘI - SÀI GÒN - ĐỒNG THÁP - AN GIANG
Điểm đến: HÀ NỘI - SÀI GÒN - ĐỒNG THÁP - AN GIANG
Mô tả: Đồng Tháp nằm trong khu vực đồng bằng sông Cửu Long, là một trong ba tỉnh của vùng Đồng Tháp Mười, phía bắc giáp Cam-pu-chia, phía nam giáp Vĩnh Long và Cần Thơ, phía tây ...

Thời gian: 4 Ngày / 3 Đêm
Giá: 6,850,000 VNĐ
 
MIỀN TÂY MÙA NƯỚC NỔI
Điểm đến: CẦN THƠ - THIỀN VIỆN PHƯƠNG NAM - ĐẤT MŨI CÀ MAU - BẠC LIÊU - SÓC TRĂNG
Mô tả: Cần Thơ: “Cần Thơ gạo trắng nước trong, ai đi đến đó lòng không muốn về” Nhắc đến vùng sông nước, đến sự bình dị chân quê, âm vang của tiếng đàn và câu vộng ...

Thời gian: 4 Ngày / 3 Đêm
Giá: 6,500,000 VNĐ
 

5 bước đặt tour du lịch

01CHỌN CHƯƠNG TRÌNH TOUR BẠN ƯA THÍCH

Chọn chương trình bạn ưa thích trong danh sách tour, liên hệ với nhân viên tư vấn qua điện thoại hoặc email trao đổi và đưa thêm yêu cầu, sở thích riêng của bạn.

02NHÂN VIÊN TƯ VẤN XÂY DỰNG LẠI CHƯƠNG TRÌNH

Nhân viên tư vấn của Tâm Long Travel xây dựng lại chương trình cho phù hợp với sở thích, ngân sách của bạn sau 1 tiếng từ khi nhận được thông tin.

03THAY ĐỔI ĐỂ PHÙ HỢP VỚI YÊU CẦU KHÁCH HÀNG

Nếu bạn chưa thật sự hài lòng với chương trình, nhân viên tư vấn sẽ thay đổi cho đến khi bạn cảm thấy thực sự hài lòng. Hai bên xác nhận chương trình chính thức.

04KHÁCH HÀNG ĐẶT CỌC 70% GIÁ TRỊ TOUR

Khách hàng đặt 70% trên tổng giá trị chương trình, Tâm Long Travel tiến hành giữ toàn bộ dịch vụ khách hàng lựa chọn và gửi bản xác nhận cuối cũng bao gồm chương trình, thông tin khách sạn, hướng dẫn viên và dịch vụ trong chương trình.

05THANH TOÁN TIỀN CÒN LẠI

Thanh toán số tiền còn lại trước ngày khởi hành (Áp dụng cho nhóm khách dưới 15 người), thanh toán sau khi kết thúc chương trình 3 ngày (áp dụng với đoàn trên 15 khách).

Tỷ giá, thời tiết

seo