home  home home home home home

Du Lịch Mộc Châu

Cách Hà Nội 200km, cao nguyên Mộc Châu không còn xa lạ với những bạn trẻ miền Bắc, khi những mùa hoa về. Tuy nhiên với nhiều người phương Nam, nơi đây vẫn còn khá mới mẻ và lạ lẫm. Là một huyện thuộc tỉnh Sơn La, Mộc Châu có thời tiết mát mẻ quanh năm, tạo cho cao nguyên này một vẻ đẹp rất riêng. Người ta biết đến và nhớ về Mộc Châu với những đồi chè mướt xanh; những trảng cỏ voi xanh mởn, trên đó nhũng nhẵng đàn bò sữa gặm cỏ; một Mộc Châu mộc mạc yên bình và những cành đào ngày Tết; và cả những cung đường mùa xuân vào những mùa hoa nở.

MỘC CHÂU - CHỤP ẢNH ĐỒI CHÈ - HÁI MẬN BẢN
Điểm đến: MỘC CHÂU - CHỤP ẢNH ĐỒI CHÈ - HÁI MẬM BẢN
Mô tả: Du khách được tìm hiểu, khám phá những sản phẩm nông nghiệp đặc trưng của Du Lịch Mộc Châu: đồi chè, đồng cỏ, bò sữa, hoa ly, hoa lan… trải nghiệm cuộc sống của ...

Thời gian: 1 Ngày / 0 Đêm
Giá: 680,000 VNĐ
 
Khuyến mãi:
1,000,000 VNĐ
CAO NGUYÊN MỘC CHÂU - MÙA HOA CẢI
Điểm đến: CAO NGUYÊN MỘC CHÂU - MÙA HOA CẢI
Mô tả: Du lịch Cao Nguyên Mộc Châu - Mùa hoa cải điểm đến lý tưởng cho quý khách vào mùa thu - đông, vẻ đẹp ngọt ngào, màu trắng tinh khôi của hoa cải vây kín vùng ...

Thời gian: 2 Ngày / 1 Đêm
Giá: 1,250,000 VNĐ
 
HÀ NỘI -SƠN LA - ĐIỆN BIÊN - MỘC CHÂU
Điểm đến: BẢO TÀNG SƠN LA – ĐÈO PHA ĐIN – ĐỀN HOÀNG CÔNG CHẤT - NÔNG TRƯỜNG CHÈ
Mô tả: Mộc Châu - một thảo nguyên rất đặc biệt của núi rừng Tây Bắc. Mùa xuân mơ nở trắng rừng; cuối thu, bạn sẽ thấy những cánh đông hoa dại dập dờn mỗi bước chân qua, ...

Thời gian: 4 Ngày / 3 Đêm
Giá: 2,990,000 VNĐ
 
DU LỊCH MỘC CHÂU (SƠN LA)
Điểm đến: DU LỊCH MỘC CHÂU (SƠN LA)
Mô tả: Du khách được tìm hiểu, khám phá những sản phẩm nông nghiệp đặc trưng của Du Lịch Mộc Châu: đồi chè, đồng cỏ, bò sữa, hoa ly, hoa lan… trải nghiệm cuộc sống của ...

Thời gian: 2 Ngày / 1 Đêm
Giá: 1,000,000 VNĐ
 

5 bước đặt tour du lịch

01CHỌN CHƯƠNG TRÌNH TOUR BẠN ƯA THÍCH

Chọn chương trình bạn ưa thích trong danh sách tour, liên hệ với nhân viên tư vấn qua điện thoại hoặc email trao đổi và đưa thêm yêu cầu, sở thích riêng của bạn.

02NHÂN VIÊN TƯ VẤN XÂY DỰNG LẠI CHƯƠNG TRÌNH

Nhân viên tư vấn của Tâm Long Travel xây dựng lại chương trình cho phù hợp với sở thích, ngân sách của bạn sau 1 tiếng từ khi nhận được thông tin.

03THAY ĐỔI ĐỂ PHÙ HỢP VỚI YÊU CẦU KHÁCH HÀNG

Nếu bạn chưa thật sự hài lòng với chương trình, nhân viên tư vấn sẽ thay đổi cho đến khi bạn cảm thấy thực sự hài lòng. Hai bên xác nhận chương trình chính thức.

04KHÁCH HÀNG ĐẶT CỌC 70% GIÁ TRỊ TOUR

Khách hàng đặt 70% trên tổng giá trị chương trình, Tâm Long Travel tiến hành giữ toàn bộ dịch vụ khách hàng lựa chọn và gửi bản xác nhận cuối cũng bao gồm chương trình, thông tin khách sạn, hướng dẫn viên và dịch vụ trong chương trình.

05THANH TOÁN TIỀN CÒN LẠI

Thanh toán số tiền còn lại trước ngày khởi hành (Áp dụng cho nhóm khách dưới 15 người), thanh toán sau khi kết thúc chương trình 3 ngày (áp dụng với đoàn trên 15 khách).

Tỷ giá, thời tiết

seo