home  home home home home home

Du Lịch Phan Thiết - Mũi Né

Người yêu du lịch luôn biết đến Phan Thiết như một địa danh gắn liền với biển xanh, nắng ấm và những đồi cát dài tít tắp. Nhắc đến Phan Thiết ai cũng nhớ đến món nước mắm cá cơm thơm ngon, danh bất hư truyền. Địa danh du lịch nổi tiếng này đã trải qua hơn một thập niên hội nhập và vươn lên cùng ngành du lịch, nhiều resort cao cấp, khu nghỉ dưỡng, khu đô thị mới, những sân golf sang trọng đang có mặt bên những làn sóng xanh của biển, sẵn sàng mỉm cười với du khách đến từ mọi miền. Từ một vùng biển vốn hiền hòa, êm ả, nơi đây bỗng rất rộn rã, vui tươi vào những ngày nghỉ cuối tuần. Những Tour du lịch Phan Thiết – Mũi Né của Tâm Long Travel sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm khó quên ở mảnh đất nổi tiếng với những đồi cát mịn màng nối liền nhau “vẽ” thành bức tranh thiên nhiên đầy ấn tượng, làm say mê nhiều du khách, nhiếp ảnh gia.

 

HÀ NỘI - NHA TRANG - MŨI NÉ
Điểm đến: HÀ NỘI - NHA TRANG - MŨI NÉ
Mô tả: Mũi Né là một trong những điểm du lịch sinh thái biển đẹp và thơ mộng nhất của tỉnh Bình Thuận. Du khách đến Mũi Né không chỉ bị hấp dẫn bởi vẻ đẹp hoang sơ của ...

Thời gian: 4 Ngày / 3 Đêm
 

Tags : Chuong trinh Du Lich Phan Thiet Múi Né, Du Lich Phan Thiet Mũi né 2015, Du Lịch Múi Né - Phan Thiết giá rẻ, Gia Du Lich Phan Thiet, Di Du Lich Phan Thet, Tour Phan Thiet, Cong ty du lich Phan Thiet

Hỗ trợ trực tuyến

vinastorm.com
Tư vấn tours
090 487 2222
vinastorm.com
Tư vấn dịch vụ
0936 62 62 62

5 bước đặt tour du lịch

01CHỌN CHƯƠNG TRÌNH TOUR BẠN ƯA THÍCH

Chọn chương trình bạn ưa thích trong danh sách tour, liên hệ với nhân viên tư vấn qua điện thoại hoặc email trao đổi và đưa thêm yêu cầu, sở thích riêng của bạn.

02NHÂN VIÊN TƯ VẤN XÂY DỰNG LẠI CHƯƠNG TRÌNH

Nhân viên tư vấn của Tâm Long Travel xây dựng lại chương trình cho phù hợp với sở thích, ngân sách của bạn sau 1 tiếng từ khi nhận được thông tin.

03THAY ĐỔI ĐỂ PHÙ HỢP VỚI YÊU CẦU KHÁCH HÀNG

Nếu bạn chưa thật sự hài lòng với chương trình, nhân viên tư vấn sẽ thay đổi cho đến khi bạn cảm thấy thực sự hài lòng. Hai bên xác nhận chương trình chính thức.

04KHÁCH HÀNG ĐẶT CỌC 70% GIÁ TRỊ TOUR

Khách hàng đặt 70% trên tổng giá trị chương trình, Tâm Long Travel tiến hành giữ toàn bộ dịch vụ khách hàng lựa chọn và gửi bản xác nhận cuối cũng bao gồm chương trình, thông tin khách sạn, hướng dẫn viên và dịch vụ trong chương trình.

05THANH TOÁN TIỀN CÒN LẠI

Thanh toán số tiền còn lại trước ngày khởi hành (Áp dụng cho nhóm khách dưới 15 người), thanh toán sau khi kết thúc chương trình 3 ngày (áp dụng với đoàn trên 15 khách).

Tỷ giá, thời tiết

seo