home  home home home home home

Du Lịch Động Thiên Đường - Phong Nha

Phong Nha-Kẻ Bàng có hệ thống hang động kỳ vĩ được mệnh danh là "Vương quốc hang động" nơi tiềm ẩn nhiều điều mới lạ và hấp dẫn như Hang Phong Nha, Hang Tiên Sơn, Hang Tối, Hang E, Hang Vòm, hang Thung... Hang Sơn Đoòng, được đánh giá là một trong những hang động đẹp, có chiều cao và chiều rộng lớn nhất thế giới. Vườn quốc gia Phong Nha-Kẻ Bàng là một trong mười địa danh được xếp hạng Di tích lịch sử và danh lam thắng cảnh trong cả nước. Ba hang động mới được đánh giá tuyệt đẹp là Hang Tố Mộ Nhỏ, Hang Tố Mộ Lớn và Hang Tú Làn đã được phát hiện. Đây hứa hẹn sẽ là những điểm đến đầy lý thú cho du khách thập phương.

HÀ NỘI – QUẢNG BÌNH (BIỂN NHẬT LỆ - ĐỘNG THIÊN ĐƯỜNG –VŨNG CHÙA - ĐẢO YẾN )
Điểm đến: HÀ NỘI – QUẢNG BÌNH – BIỂN NHẬT LỆ – ĐỘNG THIÊN ĐƯỜNG –VŨNG CHÙA - ĐẢO YẾN
Mô tả: Đến với Quảng Bình, Quý khách được đắm mình trong làn nước biển Nhật Lệ một trong những bãi biển đẹp nhất miền Trung. Chiêm ngưỡng một kỳ quan tráng lệ bậc nhất ...

Thời gian: 4 Ngày / 4 Đêm
Giá: 3,650,000 VNĐ
 

Tags : du lịch Phong Nha , du lich phong nha gia re, Tua phong nha gia re, Thông tin du lịch Phong Nha , Giá tour Phong Nha , Tour Phong Nha , Phong Nha Tour , Tua Phong Nha .

Hỗ trợ trực tuyến

vinastorm.com
Tư vấn tours
090 487 2222
vinastorm.com
Tư vấn dịch vụ
0936 62 62 62

5 bước đặt tour du lịch

01CHỌN CHƯƠNG TRÌNH TOUR BẠN ƯA THÍCH

Chọn chương trình bạn ưa thích trong danh sách tour, liên hệ với nhân viên tư vấn qua điện thoại hoặc email trao đổi và đưa thêm yêu cầu, sở thích riêng của bạn.

02NHÂN VIÊN TƯ VẤN XÂY DỰNG LẠI CHƯƠNG TRÌNH

Nhân viên tư vấn của Tâm Long Travel xây dựng lại chương trình cho phù hợp với sở thích, ngân sách của bạn sau 1 tiếng từ khi nhận được thông tin.

03THAY ĐỔI ĐỂ PHÙ HỢP VỚI YÊU CẦU KHÁCH HÀNG

Nếu bạn chưa thật sự hài lòng với chương trình, nhân viên tư vấn sẽ thay đổi cho đến khi bạn cảm thấy thực sự hài lòng. Hai bên xác nhận chương trình chính thức.

04KHÁCH HÀNG ĐẶT CỌC 70% GIÁ TRỊ TOUR

Khách hàng đặt 70% trên tổng giá trị chương trình, Tâm Long Travel tiến hành giữ toàn bộ dịch vụ khách hàng lựa chọn và gửi bản xác nhận cuối cũng bao gồm chương trình, thông tin khách sạn, hướng dẫn viên và dịch vụ trong chương trình.

05THANH TOÁN TIỀN CÒN LẠI

Thanh toán số tiền còn lại trước ngày khởi hành (Áp dụng cho nhóm khách dưới 15 người), thanh toán sau khi kết thúc chương trình 3 ngày (áp dụng với đoàn trên 15 khách).

Tỷ giá, thời tiết

seo