home  home home home home home

Du lịch Sài Gòn

Du lịch Sài Gòn – Hòn ngọc Viễn Đông là điểm đến hấp dẫn cho mọi du khách các miền Bắc - Trung. Ngoài các chương trình du lịch Sài Gòn thuần túy Tâm Long Travel còn thiết kế tour kết hợp đa dạng du lịch sài gòn và các vùng lân cận: Du lịch Sài Gòn – Vũng Tàu, Du Lịch Sài Gòn – Mỹ Tho, Côn Đảo, Phú Quốc, Cà Mau, Kiên Giang... Các chương trình du lịch Sài Gòn và lân cận luôn đem đến cho du khách những bất ngờ thú vị, những thông tin văn hóa đặc sắc của mỗi vùng miền.

DU LICH HÀ NỘI - SÀI GÒN - VŨNG TÀU
Điểm đến: DU LICH HÀ NỘI - SÀI GÒN - VŨNG TÀU
Mô tả: Khi nói đến du lịch Sài Gòn – thành phố Hồ Chí Minh là nói người ta nghĩ ngay đến một đô thị lớn nhất, náo nhiệt và năng động nhất cả nước. Phố xá sáng choang, sinh ...

Thời gian: 3 Ngày / 2 Đêm
 

5 bước đặt tour du lịch

01CHỌN CHƯƠNG TRÌNH TOUR BẠN ƯA THÍCH

Chọn chương trình bạn ưa thích trong danh sách tour, liên hệ với nhân viên tư vấn qua điện thoại hoặc email trao đổi và đưa thêm yêu cầu, sở thích riêng của bạn.

02NHÂN VIÊN TƯ VẤN XÂY DỰNG LẠI CHƯƠNG TRÌNH

Nhân viên tư vấn của Tâm Long Travel xây dựng lại chương trình cho phù hợp với sở thích, ngân sách của bạn sau 1 tiếng từ khi nhận được thông tin.

03THAY ĐỔI ĐỂ PHÙ HỢP VỚI YÊU CẦU KHÁCH HÀNG

Nếu bạn chưa thật sự hài lòng với chương trình, nhân viên tư vấn sẽ thay đổi cho đến khi bạn cảm thấy thực sự hài lòng. Hai bên xác nhận chương trình chính thức.

04KHÁCH HÀNG ĐẶT CỌC 70% GIÁ TRỊ TOUR

Khách hàng đặt 70% trên tổng giá trị chương trình, Tâm Long Travel tiến hành giữ toàn bộ dịch vụ khách hàng lựa chọn và gửi bản xác nhận cuối cũng bao gồm chương trình, thông tin khách sạn, hướng dẫn viên và dịch vụ trong chương trình.

05THANH TOÁN TIỀN CÒN LẠI

Thanh toán số tiền còn lại trước ngày khởi hành (Áp dụng cho nhóm khách dưới 15 người), thanh toán sau khi kết thúc chương trình 3 ngày (áp dụng với đoàn trên 15 khách).

Tỷ giá, thời tiết

seo