home  home home home home home

Du Thuyền Hạ Long

Rời khỏi phố thị xô bồ, cả gia đình, cơ quan, đơn vị… cùng lênh đênh trên những con thuyền hạng sang để tận hưởng gió trời, khí biển Vịnh Hạ Long, di sản thiên nhiên thế giới. Cùng trải nghiệm cảm giác lý thú khi len lỏi qua cả ngàn đảo đá vôi, chiêm ngưỡng từng khối đá khổng lồ với vô số hình thù kỵ dì “mọc” lên giữa biển xanh; Hòa mình vào cuộc sống lao động của dân chài, sau đó thưởng thức những bữa tiệc hải sản với rượu vang trên mặt biển… Khi màn đêm buông xuống, không gian biển Vịnh sẽ đưa tâm hồn quý khách thăng hoa qua những phút giây thư giãn khó kiếm tìm rồi dần chìm sâu trong giấc ngủ ngon. Đón ánh bình minh sau song cửa chiếc du thuyền đang lênh đênh trên biển cũng sẽ mang đến cho quý khách những dấu ấn khó lòng nhạt phai… Tất thảy những cảm giác, trải nghiệm tuyệt vời đó chỉ có trong các Tour du lịch khám phá Vịnh Hạ Long bằng du thuyền của Tâm Long Travel. Quý khách còn chần chừ gì nữa mà không nhấc máy để tham gia cùng chúng tôi.

DU THUYỀN HẠ LONG - ĐẢO TUẦN CHÂU
Điểm đến: DU THUYỀN HẠ LONG - ĐẢO TUẦN CHÂU
Mô tả: Người ta nói “kiệt tác” Hạ Long là sự kết hợp diệu kỳ của đá và nước. Nói thế không sai, nhưng chưa đủ. Cùng với đá và nước, những sắc màu của hoa trên các hang ...

Thời gian: 3 Ngày / 2 Đêm
Giá: 2,900,000 VNĐ
 
DU THUYỀN HẠ LONG
Điểm đến: DU THUYỀN HẠ LONG
Mô tả: Tận hưởng trọn vẹn kì nghỉ 2 ngày 1 đêm tại vịnh Hạ Long cùng Du thuyền Bhaya với những phút giây du ngoạn quanh vịnh, thưởng thức tiệc hải sản tươi ngon, thảnh thơi ...

Thời gian: 2 Ngày / 1 Đêm
Giá: 1,500,000 VNĐ
 

Tags : du thuyền Hạ Long , Đi du lịch Hạ Long bằng du thuyền , thông tin du thuyền Hạ Long , Đi du thuyền Hạ Long, Tour du lich bang du thuyen o ha long, tour du lịch hạ long giá rẻ.

Hỗ trợ trực tuyến

vinastorm.com
Tư vấn tours
090 487 2222
vinastorm.com
Tư vấn dịch vụ
0936 62 62 62

5 bước đặt tour du lịch

01CHỌN CHƯƠNG TRÌNH TOUR BẠN ƯA THÍCH

Chọn chương trình bạn ưa thích trong danh sách tour, liên hệ với nhân viên tư vấn qua điện thoại hoặc email trao đổi và đưa thêm yêu cầu, sở thích riêng của bạn.

02NHÂN VIÊN TƯ VẤN XÂY DỰNG LẠI CHƯƠNG TRÌNH

Nhân viên tư vấn của Tâm Long Travel xây dựng lại chương trình cho phù hợp với sở thích, ngân sách của bạn sau 1 tiếng từ khi nhận được thông tin.

03THAY ĐỔI ĐỂ PHÙ HỢP VỚI YÊU CẦU KHÁCH HÀNG

Nếu bạn chưa thật sự hài lòng với chương trình, nhân viên tư vấn sẽ thay đổi cho đến khi bạn cảm thấy thực sự hài lòng. Hai bên xác nhận chương trình chính thức.

04KHÁCH HÀNG ĐẶT CỌC 70% GIÁ TRỊ TOUR

Khách hàng đặt 70% trên tổng giá trị chương trình, Tâm Long Travel tiến hành giữ toàn bộ dịch vụ khách hàng lựa chọn và gửi bản xác nhận cuối cũng bao gồm chương trình, thông tin khách sạn, hướng dẫn viên và dịch vụ trong chương trình.

05THANH TOÁN TIỀN CÒN LẠI

Thanh toán số tiền còn lại trước ngày khởi hành (Áp dụng cho nhóm khách dưới 15 người), thanh toán sau khi kết thúc chương trình 3 ngày (áp dụng với đoàn trên 15 khách).

Tỷ giá, thời tiết

seo