home  home home home home home

Du Lịch Tây Nguyên

Du lịch Tây Nguyên giới thiệu du khách đến với một dải núi non hùng vĩ của Tổ Quốc, mảnh đất từng sản sinh ra nhưng người anh hùng đã đi vào huyền thoại và trở thành cảm hứng để nhân dân các dân tộc Tây Nguyên viết nên những bản trường ca bất tận truyền mãi tới muôn đời sau. Chùm tour du lịch Tây Nguyên luôn hấp dẫn các bạn trẻ ưa khám phá và mạo hiểm. Du lịch Tây nguyên cùng chúng tôi sẽ giúp bạn có được những trải nghiệm mới mẻ về vùng đất này.

HÀ NỘI - BUÔN MA THUỘT
Điểm đến: BUÔN MA THUỘT - BUÔN ĐÔN - KONTUM - MĂNG ĐENK
Mô tả: Đến Buôn Ma Thuột thủ phủ của Tây Nguyên, quý khách có dịp thư giãn bên ly cà phê thơm nồng, ngắm thành phố cao nguyên mờ ảo, để rồi ngỡ ngàng trước dòng thác DraySap ...

Thời gian: 5 Ngày / 4 Đêm
Giá: 3,800,000 VNĐ
 
HÀ NÔI - NHA TRANG - BUÔN MA THUỘT
Điểm đến: HÀ NỘI - NHA TRANG - BUÔN MA THUỘT
Mô tả: Du lịch Nha Trang - Thành phố biển đảo vốn dĩ xinh đẹp và yên bình như tên gọi của chính nó. Du khách thường tìm đến Nha Trang để tận hưởng không khí trong lành, mát mẻ ...

Thời gian: 4 Ngày / 3 Đêm
Giá: 3,520,000 VNĐ
 

Tags : Du lich Tay Nguyen , Tour Tây Nguyên , Tua Tây Nguyên , Tua tây nguyên giá rẻ, Giá đi du lịch Tây Nguyên, Giá Tour Tây Nguyên, Đi Tây Nguyên .

5 bước đặt tour du lịch

01CHỌN CHƯƠNG TRÌNH TOUR BẠN ƯA THÍCH

Chọn chương trình bạn ưa thích trong danh sách tour, liên hệ với nhân viên tư vấn qua điện thoại hoặc email trao đổi và đưa thêm yêu cầu, sở thích riêng của bạn.

02NHÂN VIÊN TƯ VẤN XÂY DỰNG LẠI CHƯƠNG TRÌNH

Nhân viên tư vấn của Tâm Long Travel xây dựng lại chương trình cho phù hợp với sở thích, ngân sách của bạn sau 1 tiếng từ khi nhận được thông tin.

03THAY ĐỔI ĐỂ PHÙ HỢP VỚI YÊU CẦU KHÁCH HÀNG

Nếu bạn chưa thật sự hài lòng với chương trình, nhân viên tư vấn sẽ thay đổi cho đến khi bạn cảm thấy thực sự hài lòng. Hai bên xác nhận chương trình chính thức.

04KHÁCH HÀNG ĐẶT CỌC 70% GIÁ TRỊ TOUR

Khách hàng đặt 70% trên tổng giá trị chương trình, Tâm Long Travel tiến hành giữ toàn bộ dịch vụ khách hàng lựa chọn và gửi bản xác nhận cuối cũng bao gồm chương trình, thông tin khách sạn, hướng dẫn viên và dịch vụ trong chương trình.

05THANH TOÁN TIỀN CÒN LẠI

Thanh toán số tiền còn lại trước ngày khởi hành (Áp dụng cho nhóm khách dưới 15 người), thanh toán sau khi kết thúc chương trình 3 ngày (áp dụng với đoàn trên 15 khách).

Tỷ giá, thời tiết

seo