home  home home home home home

Du Lịch Thanh Hóa

Xứ Thanh, địa danh có nhiều “đặc sản” du lịch khiến hàng triệu du khách phải trầm trồ ca ngợi. Vốn được sự ưu ái của thiên nhiên nên từ miền xuôi lên miền ngược, xứ Thanh luôn có những điểm đến mà du khách không thể bỏ qua khi nghĩ về du lịch. Đó là bãi biển Sầm Sơn, là suối Cá Thần Cẩm Lương, là Thành Nhà Hồ… và hàng trăm điểm đến lịch sử, tự nhiên khác. Mỗi Tour du lịch về miền đất này đều chứa đựng những điếm nhấn để rồi hàng triệu người phải lưu luyến khi kết thúc hành trình.

DU LỊCH BIỂN HẢI TIẾN THANH HÓA
Điểm đến: TRÀNG AN - CHÙA BÁI ĐÍNH - EUREKA LINH TRƯỜNG RESORT - THÀNH NHÀ HỒ
Mô tả: Biển Hải Tiến là khu du lịch sinh thái biển mới hình thành ở huyện Hoằng Hóa (Thanh Hoá). Nơi đây được biết tới với vẻ đẹp thiên nhiên hoang sơ, thuần khiết. Nói tới ...

Thời gian: 3 Ngày / 2 Đêm
Giá: 2,200,000 VNĐ
 
DU LỊCH HÀ NỘI - BIỂN HẢI HÒA
Điểm đến: DU LỊCH HÀ NỘI - BIỂN HẢI HÒA
Mô tả: Biên Hải Hòa hấp dẫn du khách bởi nét hoang sơ và thơ mộng, với bãi biển ngập tràn cát trắng và nắng vàng, thoai thoải bên rặng phi lao quanh năm xanh mướt......

Thời gian: 3 Ngày / 2 Đêm
Giá: 2,000,000 VNĐ
 
HÀ NÔI - SẦM SƠN - SUỐI CÁ THẦN
Điểm đến: HÀ NÔI - SẦM SƠN - SUỐI CÁ THẦN
Mô tả: Biển Sầm Sơn – Một địa danh nổi tiếng đã được thực dân Pháp đưa vào sử dụng và phục vụ cho những chuyến nghỉ mát của các quan chức người Pháp cách đây hàng thế ...

Thời gian: 3 Ngày / 2 Đêm
Giá: 1,750,000 VNĐ
 
SUỐI CÁ THẦN - THÀNH NHÀ HỒ - ĐỀN SÒNG
Điểm đến: SUỐI CÁ THẦN - THÀNH NHÀ HỒ - ĐỀN SÒNG
Mô tả: Suối cá thần Cẩm Lương là một sản phẩm độc đáo của thiên nhiên, với cảnh quan tuyệt đẹp, có rừng có sông suối bản làng hiền lành và những người dân giản dị, hòa ...

Thời gian: 1 Ngày / 0 Đêm
 

Hỗ trợ trực tuyến

vinastorm.com
Tư vấn tours
090 487 2222
vinastorm.com
Tư vấn dịch vụ
0936 62 62 62

5 bước đặt tour du lịch

01CHỌN CHƯƠNG TRÌNH TOUR BẠN ƯA THÍCH

Chọn chương trình bạn ưa thích trong danh sách tour, liên hệ với nhân viên tư vấn qua điện thoại hoặc email trao đổi và đưa thêm yêu cầu, sở thích riêng của bạn.

02NHÂN VIÊN TƯ VẤN XÂY DỰNG LẠI CHƯƠNG TRÌNH

Nhân viên tư vấn của Tâm Long Travel xây dựng lại chương trình cho phù hợp với sở thích, ngân sách của bạn sau 1 tiếng từ khi nhận được thông tin.

03THAY ĐỔI ĐỂ PHÙ HỢP VỚI YÊU CẦU KHÁCH HÀNG

Nếu bạn chưa thật sự hài lòng với chương trình, nhân viên tư vấn sẽ thay đổi cho đến khi bạn cảm thấy thực sự hài lòng. Hai bên xác nhận chương trình chính thức.

04KHÁCH HÀNG ĐẶT CỌC 70% GIÁ TRỊ TOUR

Khách hàng đặt 70% trên tổng giá trị chương trình, Tâm Long Travel tiến hành giữ toàn bộ dịch vụ khách hàng lựa chọn và gửi bản xác nhận cuối cũng bao gồm chương trình, thông tin khách sạn, hướng dẫn viên và dịch vụ trong chương trình.

05THANH TOÁN TIỀN CÒN LẠI

Thanh toán số tiền còn lại trước ngày khởi hành (Áp dụng cho nhóm khách dưới 15 người), thanh toán sau khi kết thúc chương trình 3 ngày (áp dụng với đoàn trên 15 khách).

Tỷ giá, thời tiết

seo