Số 10 - Ngõ 104 Đào Tấn, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội

Làn nước biển trong xanh, bờ biển thoai thoải dốc nhẹ với bãi cát trải dài trắng mịn nằm trong khu chắn gió, chắn sóng nên mặt biển dịu dàng như nước hồ thu. Đó là bãi Ông Lang.

Đẹp tinh khôi bãi Ông Lang

Nằm ở phía Tây Bắc đảo Phú Quốc, cách thị trấn Đông Dương chừng 7km, bãi Ông Lang dường như là một báu vật mà Phú Quốc ẩn giấu riêng để chỉ ai may mắn mới vô tình tìm thấy nó. Nơi đây được đánh giá là vùng đất yên bình nhất của huyện đảo Phú Quốc.

Bầu không khí nơi đây trong lành đến tinh khôi, cảnh vật tuyệt đẹp từ bình minh đến hoàng hôn tắt nắng. Khi những tia nắng ló rạng, ánh mặt trời phản chiếu vào làn nước trong vắt lấp lánh, bóng những cây dừa cao lêu nghêu đổ mình trên bờ cát trắng. Ngâm mình trong làn nước lăn tăn gợn sóng,lắng nghe tiếng biển, tiếng rì rào những những lá dừa đung đưa theo gió, cảm giác thật khoan khoái và dễ chịu.

Chiều đến, khi những vệt nắng cuối cùng vụt tắt, thời khắc hoàng hôn ấy thật huy hoàng, rực rỡ để lại một cảnh đẹp ấn tượng không khác gì Maldives hay những bãi biển nổi tiếng ở Phillipines.

Bãi Ông Lang – báu vật còn ẩn giấu ở Phú Quốc này yên bình, nhẹ nhàng và tinh khôi để khiến ai may mắn có duyên được chiêm ngưỡng sẽ mãi lưu luyến…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *