Số 10 - Ngõ 104 Đào Tấn, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội

Tháng 3 này về với Nam Du, về với mảnh đất Kiêng Giang đầy nắng và gió, du khách đừng bỏ lỡ một “Thiên đường bị lãng quên”. Đó chính là Hòn Dầu, Hòn Mấu –  Nơi sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm thiên nhiên hoang sơ với dòng cảm xúc bất tận để sáng tạo nên những tuyệt phẩm “sống ảo” chất lừ.

Là điểm du lịch nhỏ bé, mới nổi những năm gần đây trong quần đảo Nam Du dần thu hút đông đảo du khách đến check-in.

Hòn Dầu với vẻ đẹp hoang sơ và bình yên, nơi những thảm rừng trải một màu xanh bất tận trên những triền cát trắng. Thấp thoáng xa xa là những căn chòi của ngư dân chài lưới đánh bắt cá trên đảo. Nơi đây thực sự thích hợp với du khách thích khám phá thiên nhiên, thích trải nghiệm cảm giác mới lạ, vắng vẻ của một “hoang đảo”.

Hòn Dầu chỉ có duy nhất một bãi biển hình lưỡi liềm với những rặng dừa xanh ôm trọn bãi biển thi vị và lãng mạn. Biển ở đây sạch, đẹp, làn nước trong veo nhìn thấy cát dưới từng con sóng khiến du khách khó có thể khước từ. Sau khi tắm biển, du khách có thể nghỉ ngơi trên bờ, uống nước dừa thanh mát và thưởng thức hải sản cực kỳ tươi ngon với mức giá bình dân.

Hòn Mấu, hòn đảo nhỏ thuộc quần đảo Nam Du với diện tích chừng 200ha được mệnh danh là “Hon ngọc thô” bởi hoạt động du lịch nơi đây còn hoang sơ, chưa phát triển.

Thiên nhiên ưu ái cho Hòn Mấu những tuyệt phẩm du khách không nên bở lỡ như bãi Chướng, bãi Bấc, bãi Nồm… Du khách đến đây sẽ được thỏa sức đắm mình trong làn nước biển trong xanh mát và bờ cát mịn trải dài bên rặng dừa xanh tạo nên nhiều điểm check-in ấn tượng.

Du khách cũng có thể tự mình tham gia đánh bắt hải sản để rồi thưởng thức thành quả cửa mình với những món hải sản tươi ngon, hấp dẫn sau những giờ phút dạo chơi trên biển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *