Số 10 - Ngõ 104 Đào Tấn, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội

Với vẻ đẹp hoang sơ, tiềm ẩn, thiên đường du lịch mới nổi này được ví như một “bali thu nhỏ” ở Việt Nam, đó chính là Pù Luông – Thanh Hóa.

Điểm nhấn nổi bật ở Pù Luông thu hút du khách chính là bức tranh thiên nhiên sinh động, tươi đẹp với những cánh rừng nhiệt đới, những thảm lúa chín vàng và những nếp nhà sàn đơn sơ dưới chân núi.

Nằm cách Hà Nội chừng 170km, du khách đến đây như được đắm mình vào bầu không khí trong lành, tươi mát với khung cảnh mộng mơ đẹp như tranh vẽ.

Du khách sẽ được chiêm ngưỡng những sắc thái thiên nhiên sống động. Ngắm nhìn nét dung dị, mộc mạc của làng quê với những bản làng yên bình ẩn mình trong làn mây bồng bềnh; những thửa ruộng bậc thang như nối đến tận trời xanh. Những dãy núi trùng điệp, những cung đường đèo uốn lượn.

Không chỉ có cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp, du khách còn được tận hưởng một Pù Luông với nền văn hóa đa dạng và ẩm thực phong phú. Đặc sản vịt Cổ Lũng, cá trăm đen khiến du khách nhớ mãi không quê. Hay những điệu múa sạp, xòe hoa của những cô gái Thái, Mường đã say lòng du khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *