Số 10 - Ngõ 104 Đào Tấn, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội

Ngày 10.3, Lễ hội cà phê lớn nhất Việt Nam lần thứ 8 được khai mạc tại Buôn Ma Thuột với nhiều nhiều màn biểu diễn nghệ thuật đặc sắc, đa sắc màu đến từ các đoàn nghệ thuật trong và ngoài nước, sân khấu hoành tráng.

Trước đó, hàng nghìn người dân và du khách đã đổ về ngã 6 Buôn Ma Thuột để xem Lễ hội đường phố, là 1 trong 18 hoạt động chính của Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8. Lễ hội đường phố đã mang đến cho người dân và du khách một không gian sôi động, ấn tượng. Qua đó, dẫn dắt người xem khám phá những nét đẹp văn hóa, di sản đặc trưng của vùng đất, con người Tây Nguyên và Đắk Lắk, tôn vinh giá trị hạt cà phê, người trồng, chế biến và kinh doanh cà phê.

Với chủ đề “Buôn Ma Thuột – Nơi hội tụ 3 nền văn minh cà phê thế giới”, Lễ hội có sự góp mặt của hoa hậu H’Hen Niê (Đại sứ truyền thông Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8); Đoàn 450 nghệ nhân và nông dân của 15 huyện, thị xã, TP Buôn Ma Thuột; Đoàn nghệ thuật tỉnh Jeollabuk (Hàn Quốc), tỉnh Mondulkiri (Campuchia), tỉnh Champasak (Lào).

Điểm nhấn chính trong Lễ hội là dàn xe SUV gần 15 chiếc của ông Đặng Lê Nguyên Vũ đã nhận được sự quan tâm đặc biệt.

Ngoài Hoa hậu H’Hen Niê là đại sứ của lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 còn có thêm 3 người đẹp cũng góp mặt trong danh sách mời của phía tập đoàn ông Đặng Lê Nguyên Vũ, doanh nhân này đã cho dàn xe SUV tháp tùng các người đẹp. Đó là Lê Nguyễn Bảo Ngọc – Hoa hậu Liên lục địa 2022 được tháp tùng trên chiếc Mercedes-AMG G63, Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2010 – Vũ Thị Hoàng My được chở bằng chiếc SUV hạng sang Mercedes-AMG G63 Edition 1 và cuối cùng, chiếc SUV hạng sang giới hạn trên thế giới và chỉ có đúng 1 xe tại Việt Nam, mẫu Mercedes-Benz G500 Edition 35 chở Trần Tiểu Vy – Hoa hậu Việt Nam 2018.

Không ít du khách từ khắp nơi đã về Buôn Ma Thuột để chứng kiến lễ hội cà phê lớn nhất Việt Nam được tổ chức hoành tráng như thế nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *