Số 10 - Ngõ 104 Đào Tấn, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội

Tháng 9, thời điểm những triền ruộng bậc thang nơi vùng cao chuyển màu từ xanh sang vàng tạo nên một khung cảnh đẹp tuyệt diệu thu hút du khách muôn phương đổ về check-in. Cùng chiêm ngưỡng những cung đường “săn” ảnh mùa vàng đẹp mê hồn.

Sa Pa – Lào Cai: Nơi đã từng lọt top điểm đến có những triền ruộng bậc thang kỳ vỹ nhất châu Á và thế giới. Nơi đây có nhiều cung đường đèo đẹp, cho du khách phóng tầm mắt chiêm ngưỡng sắc lúa vàng óng tầng tầng lớp lớp nối tiếp nhau. Trong đó không thể bỏ qua bản Tả Van – Nơi mùa vàng đẹp quyến rũ.

Y Tý – Lào Cai: Nơi mùa vàng đẹp tựa như tranh khiến những tín đồ xê dịch không hối tiếc khi trải qua những con đường đèo khó khăn, vất vả.

Mù Cang Chải – Yên Bái: Với vẻ đẹp hùng vỹ, nên thơ và trữ tình, những triền ruộng bậc thang Mù Cang Chải đã làm say lòng biết bao lữ khách. Cung đường tới ba xã Chế Cu Nha, La Pán Tẩn, Dế Xu Phình là những điểm ngắm mùa vàng đẹp được nhiều du khách yêu thích lựa chọn.

Tú Lệ – Yên Bái: Điểm đến không thể bỏ qua của những tay máy “săn” mùa vàng, một thung lũng Tú Lệ hiện ra đẹp tựa nàng thiếu nữ e ấp. Hàng năm, khi mùa vàng đến Tú Lệ thu hút đông đảo du khách đổ về chiêm ngưỡng phòng cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp và chứng kiến cuộc sống yên ả, bình lặng của người dân tất tả vào mùa bội thu.

Hoàng Su Phì – Hà Giang: Điểm đến “săn” mùa vàng hấp dẫn của những phượt thủ. Những điểm đến trên cùng đường như Bản Luốc, Sán Sả Hồ, Bản Phùng, Hồ Thầu, Nậm Ty, Thông Nguyên… với khung cảnh mộng mơ, những nếp nhà sàn bình yên đơn sơ giữa bao la cánh đồng vàng ươm được đông đảo du khách yêu thích.

Xín Mần – Hà Giang: Nơi lưu lại nhiều tuyệt phẩm mùa vàng để đời của những nhiếp ảnh gia với cảnh cánh đồng lúa vàng đẹp tựa tranh. Nà Chì, Khuôn Lùng, Quảng Nguyên là những địa danh có mùa vàng đẹp.

Đồng Văn – Hà Giang: Cung đường “săn” mùa vàng đáng để du khách nên trải nghiệm một lần trong đời. Đến đây, du khách ngoài cơ hội được chiêm ngưỡng mùa vàng, còn được ghé qua những địa danh nổi tiếng như cột cờ Lũng Cú, Dinh Vua Mèo…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *