Số 10 - Ngõ 104 Đào Tấn, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội

Hè này hãy check-in nhé, Tâm Long Travel gợi ý cho quý vị 4 làng chài đẹp nổi tiếng ở Phú Quốc. Đó chính là Hàm Ninh, Rạch Vẹm, Cửa Cạn và Gành Dầu. Nơi du khách được trở về với không gian yên bình, phong cảnh tuyệt đẹp và được hòa cùng cuộc sống bình dị của người dân.

Hàm Ninh

Với bờ biển thoải dốc, đậm nét hoang sơ, Hàm Ninh rất thu hút du khách. Ddeens đây du khách được tham gia các hoạt động lặn ngắm san hô, đắm mình vào làn nước trong vắt, giăng lưới bắt cá… Đặc sản nơi đây nổi tiếng với ghẹ, gỏi cá trích.

Rạch Vẹm

Làng chài Rạch Vẹm với hơn 180 hộ dân sinh sống bằng nghề chà lưới. Du khách đến đây sẽ vô cùng thích thú với sự bình yên của những nhà bè và bờ biển nước xanh trong. Hải sản ở đây vô cùng tươi ngon cho du khách những giờ phút nghỉ ngơi thư giãn tuyệt vời.

Gành Dầu

Làng chài còn giữ vẹn nguyên nét hoang sơ, chưa chịu tác động nhiều từ hoạt động khai thác du lịch. Du khách đến đây có thể dạo chơi bên các bãi biển, thuê thuyền thăm gành đá, chiêm ngưỡng bè nuôi cá của ngư dân hoặc khám phá đảo hoang. Hòa mình vào cuộc sống bình dị của người dân.

Cửa Cạn

Làng chài bình yên, thanh vắng với làn nước xanh mát, cho du khách cảm giác nghỉ ngơi bình yên, tĩnh lặng. Những du khách trẻ thích trải nghiệm có thể chèo thuyền kayak dọc sông để chiêm ngưỡng khu rừng nguyên sinh Phú Quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *