Số 10 - Ngõ 104 Đào Tấn, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội

Tỷ phú Anh Joe Lewis bất ngờ ghé thăm cầu Vàng bởi ông từng “choáng ngợp” trước thông tin và hình ảnh phủ khắp phương tiện truyền thông quốc tế.

Theo kế hoạch ban đầu thì tỷ phú Joe Lewis sẽ tiến thẳng đến Vịnh Hạ Long. Tuy nhiên khi chiếc du thuyền 150 triệu USD đi qua thành phố biển xinh đẹp này thì vị tỷ phú sực nhớ về cầu Vàng nên đã yêu cầu trợ lý làm việc với thuyền truyển trưởng để cập lại cảng Tiên Sa.

Tỷ phú và cháu gái Caroline cũng đồng thời là thu ký của mình đã có chuyến thăm quan khu du lịch Bà Nà Hills. Tại đây, vị tỷ phú không ngớt lời ngợi khen cảnh sắc núi rừng Bà Nà và sự độc đáo “có một không hai” của cây cầu Vàng. Cô cháu gái của vị tỷ phú cũng thực sự thích thú và cô cho biết chưa từng thấy cảnh đẹp nào như cầu Vàng. Vị tỷ phú và cháu gái đã rất vui vẻ chụp ảnh để lưu lại những khoảnh khắc kỷ niệm trên cây cầu nổi tiếng này.

Vị tỷ phú nhận xét hiếm có nơi nào trên thế giới có vẻ đẹp và không khí trong lành như Bà Nà và cầu Vàng có kiến trúc rất đẹp.

Trong buổi tiếp xúc với lãnh đạo thành phố Đà Nẵng, vị tỷ phú 82 tuổi này cũng bày tỏ mong muốn đầu tư, xây dựng một bến thuyền hiện đại, thu hút du khách trên tinh thần phi lợi nhuận tại Đà Nẵng.

Tỷ phú Joe Lewis là tỷ phú giàu thứ 6 tại Anh với khối tài sản ước tính 5 tỷ USD. Ông sinh tại London và giàu lên nhờ kinh doanh lĩnh vực khách sạn thời điểm 1970-1980.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *