Số 10 - Ngõ 104 Đào Tấn, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội

Đó là khu nghỉ dưỡng mới được xây dựng trên hòn đảo tư nhân Banwa – Philippines. Mức giá phòng cho thuê ở đây được xem “khủng” nhất với 100.000USD/đêm nhưng chỉ bán combo ít nhất 3 đêm.

Banwa Private Island

Vừa mới khai trương, Banwa Private Island ngoài khơi Philippines trở thành khu nghỉ dưỡng đắt nhất hành tinh. Với tương đương khoảng 7 tỷ đồng cho 3 đêm nghỉ dưỡng, resort siêu sang này đã thu hút sự tò mò của giới thượng lưu xem bên trong đó ẩn chứa những gì.

Hòn đảo này không mở tour tham quan cho khách bên ngoài mà chỉ phục vụ cho khách chọn dịch vụ lưu trú tại đây nhằm đảm bảo rính riêng tư tuyệt đối. Công suất tối đa hòn đảo này phục vụ chỉ là 48 khách.

Toàn bộ khu nghỉ dưỡng được bao bọc bởi miền biển tuyệt đẹp, bờ cát trắng xóa như tuyết, nước biển trogn xanh như pha lê, không thua kém gì Maldives hay những khu vực Nam Thái Bình Dương.

Di chuyển đến đảo Banwa bằng thủy phi cơ hoặc máy bay từ Manila với khoảng 2 giờ đồng hồ. Chi phí máy bay du khách phải trả riêng, không trọn gói.

Toàn khu nghỉ dưỡng có 6 villa hướng biển, mỗi villa có 1-4 phòng ngủ với thiết kế trang nhã, tone màu trắng, xanh nhẹ nhàng, gần gũi với biển.

Mỗi villa đều có hồ bơi vô cực, bể sục Jacuzzi, có phòng vửa kính trong suốt, chỉ cần nằm trong phòng, vén bức rèm là cả thiên nhiên bao la hiện ngay trước mắt.

Đội ngũ đầu bếp trong khu nghỉ dưỡng giàu kinh nghiệm, lựa chọn nguyên liệu rau sạch từ trang trại hữu cơ, cá được đánh bắt ở biển Sulu, quanh đảo rất sạch sẽ, tươi ngon.

Nhóm điều hành Banwa giới thiệu nơi đây là một thế giới riêng tư tuyệt đối – nơi thời gian ngừng trôi.

Mỗi villa có hướng dẫn viên tuc trực 24/24h để phục vụ mọi yêu cầu của du khách như vui chơi trên đảo, thư giãn tại spa trị liệu…

Để sự riêng tư nhưng không nhàm chán, nhiều dịch vụ được giới thiệu đến du khách như lặn biển, jet skiing, chèo thuyền, yoga, tennis.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *