Số 10 - Ngõ 104 Đào Tấn, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội

Những ngày hè nóng nực, nếu muốn tạm rời xa phố thị ồn ã, náo nhiệt, công viên Ozo nằm trong quần thể Vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng là gợi ý lý tưởng. Điểm du lịch sinh thái này mới được đưa vào khai thác tháng 4 năm 2019.

Công viên sinh thái Ozo

Đến đây, du khách sẽ được đắm mình trong những con suối giữa rừng xanh mát, có thể tham gia các trò chơi, tận hưởng không gian nghỉ dưỡng xanh mát giữa rừng.

Bầu không khí luôn dễ chịu với cây xanh bao phủ chính là điểm cộng đầu tiên của nơi này. Du khách có thể lựa chọn nghỉ ngơi trên bè, tắm suối hay dạo thuyền kayak dọc con suối.

Với nhiều hoạt động vui chơi trong công viên như đu dây thừng trên không, đi bộ trên vòng tròn, người nhện, đi trên thanh gỗ ngang… hay những trò thử thách sự can đảm và đòi hỏi sức khỏe tốt như Tarzan, đi zipline dài 250m… những trò chơi đòi hỏi sức khỏe và lòng can đảm.

Không những vậy, nơi đây còn có hệ thực vật phong phú, hệ sinh thái núi đá vôi lý tưởng, đặc biệt thích hợp chuyến dã ngoại có trẻ nhỏ để tìm đến thiên nhiên bổ ích.

Thong dong dạo bộ qua cây cầu gỗ giữa tán cây rừng, tận hưởng sự xanh mát giữa lòng suối hay khám phá thiên nhiên từ chòi lá trong rừng.

Với những người mê phượt có thể đăng ký cắm trại đêm để cùng hòa mình vào thiên nhiên hoang dã, ngắm thú đêm và sớm mai bị đánh thức dậy bởi tiếng chim rừng líu lo, sẽ là một trải nghiệm khó quên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *