Số 10 - Ngõ 104 Đào Tấn, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội

Nhiều danh thắng Việt Nam liên tục chiếm trọn trái tim của người đam mê xê dịch trên toàn cầu. Ngày 21.7. Tạp chí Insider của Mỹ đã bình chọn Công viên địa chất Non nước Cao Bằng vào danh sách 50 những cảnh đẹp nhất thế giới.

Cùng với đó là nhiều đại danh nổi tiếng trên bản đồ du lịch thế giới như Vạn lý Trường Thành (Trung Quốc), đảo Santorini (Hy Lạp), thác Victoria (Nam Phi)… Vẻ đẹp của Non nước Cao Bằng tiếp tục vào tầm ngắm của chuyên trang du lịch hàng đầu thế giới Insider.

Tạp chí này đánh giá: “Non nước Cao Bằng là công viên địa chất toàn cầu UNESCO với vẻ đẹp thiên nhiên tuyệt diệu của những dòng thác, hồ nước và hệ thực vật phong phú”.

Tháng 4.2018, Công viên địa chất Non nước Cao Bằng được UNESCO công nhận. Thắng cảnh mang vẻ đẹp của thiên nhiên hùng vỹ cùng những dấu tích lịch sử trên 500 trăm triệu năm của Trái Đất và nhiều di sản van hóa vật thể, phi vật thể.

Cùng với đó là những cảnh đẹp “nghẹt thở” được Insider bình chọn. Cùng Tâm Long Travel điểm qua.

Công viên quốc gia Grand Canyon, Mỹ, nơi được đánh giá có cảnh quan ngoạn mục nhất thế giới, đại diện cho 2 tỷ năm lịch sử địa chất.Những hẻm núi được chạm khắc bởi sông Colorado.

Thác nước “siêu thực” tại Công viên Quốc gia Iguazu, di sản Thế giới nằm giữa Argentina và Brazil.

Las Médulas ở Léon thuộc Tây Ban Nha, nơi những ngọn núi đất sét tuyệt đẹp và sót lại kỹ thuật khai thác vàng của La Mã cổ đại.

Cung điện Neuschwanstein, nơi truyền cảm hứng cho Lâu đài trong bộ phim hoạt hình nổi tiếng “Người đẹp ngủ trong rừng” của Disneyland.

Vùng phía nam Provence của Pháp, nơi những cánh đồng hoa oải hương nở rộ trong sắc tím rực rỡ trải dài bất tận.

Dãy núi Alps của Thụy Sĩ tráng lệ đã truyền cảm hứng cho nghệ thuật, âm nhạc và văn học trong nhiều thế kỷ.

Vạn Lý Trường Thành di tích lịch sử quan trọng nhất của Trung Quốc đại diện cho văn hóa và nền văn minh cổ đại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *