Số 10 - Ngõ 104 Đào Tấn, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội

Nằm yên bình giữa thung lũng Mai Châu – Bản Lác trở thành điểm đến cực chill hút giới trẻ. Nơi không gian văn hóa hòa quện cùng con người hiền hòa đôn hậu, cảnh sắc bản làng bình yên và thơ mộng.

Hội tụ đa sắc, Bản Lác đang trở thành điểm lý tưởng được giới trẻ “rủ nhau đi trốn”. Tìm về chốn yên bình, tĩnh lặng, lắng gnhe bản giao hưởng của đất trời, âm thanh trong trẻo của núi rừng Tây Bắc, hãy cùng Tâm Long Travel về bản Lác nhé.

Nằm cách Hà Nội chừng 150km, chỉ với 3 giờ di chuyển, đến Bản Lác để hòa mình vào thiên nhiên thư thái, chụp những bức ảnh “sống ảo” chất lừ với cảnh đẹp núi rừng, trải nghiệm cuộc sống hoàn toàn khác lạ.

Những nếp nhà sàn nhỏ xinh, những hàng cây xanh mướt, những cánh đồng trải dài và núi rừng sương giăng phủ. Khoảnh khắc đón bình minh hay hoàng hôn tại Bản Lác đều tuyệt vời. Đặc biệt cùng đám bạn rong ruổi tản bộ hay rủ nhau đạp xe thong dong trên những con đường làng, hít hà hương thơm của núi rừng, của dư vị bản làng vô cùng thú vị.

Cùng với đó là trải nghiệm ngủ nhà sàn, thưởng thức những đặc sản núi rừng như cơm lam, thịt nướng, gà đồi. Đặc biệt là tìm hiểu cuộc sống của người Thái Đen với nghề dệt thổ cẩm. Bạn cũng có thể mua thành phẩm váy áo, khăn, túi, vòng tay… về làm quà cho người thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *