Số 10 - Ngõ 104 Đào Tấn, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội

Khi những nữ du khách độc thân đến thăm thành phố này sẽ được kết hôn một ngày với chú rể là người bản địa và được dẫn đi thăm thú, khám phá nhiều địa danh mới lạ.

Đó là thành phố Amsterdam của đất nước Hà Lan. Một điều thú vị từ tháng 6.2019 khi nữ du khách độc thân tới đây sẽ được tổ chức một “đám cưới giả” với một nam thanh niên bản địa trong một ngày và được dẫn đi thăm thú nhiều nơi.

Ảnh minh họa

Chiến dịch mang tên “Marry an Amsterdammer” (kết hôn với một người dân Amsterdam) này đã giúp du khách có thêm nhiều trải nghiệm độc đáo chưa từng có khi đến thành phố này, giúp cải thiện mối quan hệ với người dân bản địa và khuyến khích du khách ghé thăm những địa danh ít người biết đến của thành phố này.

Dù chỉ là “đám cưới giả” nhưng tất cả đều được chuẩn bị hết sức chỉn chu từ nghi thức, đồ trang trí, hoa, váy cưới, nhẫn cưới… Trong 24h sau đó sẽ là tuần trăng mật và cũng là “vòng đời” của đám cưới này.

“Người chồng” bản địa lúc này sẽ dẫn “bạn đời” của mình khám phá nhiều góc mới lạ trong thành phố, chia sẻ những câu chuyện văn hóa, lịch sử…

Để sử dụng dịch vụ “đám cưới giả” này, du khách sẽ phải trả phí chừng 100 Euro (khoảng 2.5 triệu đồng). Những người tham gia không chịu bất cứ ràng buộc pháp lý nào.

Ý tưởng độc lạ này xuất hiện với mục đích muốn “đẩy bớt” du khách ra khỏi những nơi vốn quá tải để lấy lại vẻ thanh bình cho Amsterdam và mang lại cho du khách trải nghiệm mới mẻ ở nhiều góc khác lạ trong thành phố mà du khách chưa biết tới.

“Chú rể” Amsterdam chính là những  hướng dẫn viên du lịch đưa du khách khám phá những nơi chưa từng được khai thác du lịch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *