Số 10 - Ngõ 104 Đào Tấn, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội

Tin vui cho các tín đồ đam mê xê dịch yêu thích xứ sở kim chi, xứ sở của những ngôi sao nổi tiếng. Đó là Tổng cục Du lịch Hàn Quốc cùng các hãng hàng không kết hợp giảm giá các đường bay Hàn Quốc – Việt Nam trong tháng 11.

Cụ thể, tham gia chương trình gồm các hãng hàng không như Jin Air, t’way air, Air Busan, Air Seoul, Fly Gangwon và Air Premia. Mức giảm giá của mỗi hãng khác nhau và các thời điểm cũng khác nhau, Trong đó, giảm tối đa lên đến 15%. Du khách được chọn thời gian bay đến hết 31/3/2023.

Jin Air có đường bay giữa Đà Nẵng kết nối tới Busan, Jeju và Incheon

t’way air có đường bay giữa TP HCM và Đà Nẵng kết nối tới Busan, Daegu, Jeju và Incheon;

Air Seoul có đường bay giữa Đà Nẵng và Nha Trang kết nối tới Incheon;

Fly Gangwon có đường bay giữa TP HCM và Hà Nội kết nối tới Yangyang

Air Premia có đường bay giữa TP HCM kết nối tới Incheon.

Chương trình khuyến mại giảm giá này nhằm tạo cơ hội cho du khách đến Hàn Quốc tận hưởng hương vị cuối thu. Thời điểm này, một số vùng ở phía Nam như Busan lá vàng vẫn chưa rụng hết.

Còn tại một vài nơi ở miền Bắc bước vào đầu mùa tuyết rơi mang đến trải nghiệm trượt tuyết cho nhiều du khách yêu thích. Đặc biệt đây cũng là thời điểm Hàn Quốc có mùa hồng chín trĩu quả.

Quý vị hãy nhanh chóng tận hưởng cơ hội giảm giá hiếm hói này bằng cách kết nối với Tâm Long Travel nhé! Chúng tôi sẽ mang đến cho quý vị hành trình trải nghiệm Hàn Quốc đầy lý thú với chi phí cực hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *