Số 10 - Ngõ 104 Đào Tấn, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội

Với vẻ đẹp hoang sơ tiềm ẩn, Thác Mu đang ngày cảng trở thành điểm du lịch mới lạ hấp dẫn thu hút du khách đến tham quan, nghỉ dưỡng trong tiết trời nắng nóng, oi bức của mùa hè.

Nằm trên địa bàn xã Tự Do, huyện Lạc Sơn, Hòa Bình, Thác Mu có cảnh đẹp hoang sơ hùng vỹ và rất mộng mơ. Tuy nhiên nơi đây ở trong vùng núi xa xôi hiểm trở nên còn ít du khách biết đến cảnh đẹp tuyệt vời này.

Bầu không khí ở Thác Mu quanh năm luôn mát lành. Dù là trong những ngày hè nóng nực, nhiệt độ cao thì đến Thác Mu cảm giác như được đắm mình trong chiếc điều hòa thiên nhiên khổng lồ. Du khách luôn cảm thấy mát mẻ và dễ chịu.

Thác Mu có độ cao 100m với con nước đổ quanh năm. Người dân địa phương cho biết Thác Mu có từ lâu đời, con nước đổ của thác từ trong lòng đất nên quanh năm xanh mát.

Thấp thoáng qua tán rừng già, con nước Thác Mu tung bọt trắng xóa như một dải lụa mềm mại, tạo nên cảnh đẹp nên thơ. Nguồn nước Thác Mu cũng chính là nguồn nước cung cấp nước sinh hoạt, nước tưới cho người dân quanh vùng.

Vài năm trở lại đây, Thác Mu thu hút đông đảo du khách đến tham quan, đặc biệt rất đông khách khi mùa hè. Dưới chân thác tạo thành bể bơi tự nhiên cho du khách giải nhiệt, trốn nóng hè. Làn nước trong xanh và mát lạnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *