Số 10 - Ngõ 104 Đào Tấn, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội

Quảng Ninh sẽ miễn phí 100% vé tham cho du khách khi ghé thăm Vịnh Hạ Long và nhiều danh thắng trên địa bàn tỉnh trong tháng 5.2020.

20h ngày 16.5 tại Trung tâm Hội nghị quốc tế FLC Hạ Long sẽ diễn ra chương trình nghệ thuật “Chào hè Hạ Long – Quảng Ninh 2020”. Dự kiến quy mô từ 700-800 người tham dự.

Để đảm bảo an toàn, sự kiện thuân thủ chặt chẽ theo quy định của Bộ Y Tế. Toàn bộ khách tham dự sẽ được kiểm soát thân nhiệt bằng máy quét tự động.

Đây được xem là sự kiện mở màn trong chuỗi các sự kiện tiếp theo kích cầu du lịch Hạ Long, Quảng Ninh. Với giải pháp đồng bộ từ chính quyền, doanh nghiệp và nhân dân.

Trong kỳ họp tới đây của HĐND tỉnh, Quảng Ninh sẽ xem xét miễn phí vào các điểm tham quan như vịnh Hạ Long, Bảo tàng Quảng Ninh, Khu di tích danh thắng Yên Tử.

Theo đó trong tháng 5 dự kiến miễn phí 100% và các ngày Quốc tế thiếu nhi 1.6; Ngày Gia đình Việt Nam 28.6; Ngày Du lịch Việt Nam 9.7 và ngày Thương binh liệt sỹ 27.7.

Trong các ngày còn lại của tháng 6 và tháng 7.2020, Quảng Ninh tiếp tục áp dụng chính sách mua một vé tặng một vé tham quan các điểm: Vịnh Hạ Long (không áp dụng vé ngủ đêm); Bảo tàng Quảng Ninh; Khu danh thắng Yên Tử.

Đồng thời hỗ trợ 100% các chi phí hoạt động khai thác vận tải công cộng bằng xe buýt chất lượng cao từ Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn đến Dốc Đỏ (P.Phương Đông – TP Uông Bí) và ngược lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *