Số 10 - Ngõ 104 Đào Tấn, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội

Tuần du lịch Ninh Bình “Sắc vàng Tam Cốc – Tràng An” 2020 diễn ra từ ngày 16-22.5.2020.

Nằm trong chuỗi sự kiện hưởng ứng Năm du lịch Quốc Gia 2020 do Ninh Bình đăng cai tổ chức. Tuy nhiên do ảnh hưởng dịch bệnh nên Tuần Du lịch Ninh Bình năm nay chỉ tổ chức quy mô phù hợp. Đồng thời tổ chức tour chụp ảnh Mùa Vàng Tam Cốc cho nhiếp ảnh gia và du khách.

Trong thời gian từ ngày 16 đến ngày 25.5 là thời điểm lúa chín vàng trên những cánh đồng Tam Cốc. Khung cảnh Mùa Vàng lúc này hấp dẫn và ấn tượng. Ánh nắng hè tỏa sáng, hòa quyện cùng sắc vàng của những cánh đồng lúa chín dệt nên tấm thảm vàng óng ả, rực rỡ lung linh và huyền ảo. Dòng sông Ngô Đồng như dải lụa vắt ngang những tấm thảm uốn mình xen giữa những dãy núi đá hoang sơ hùng vỹ.

Tuần Du lịch Ninh Bình 2020 sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm thú vị với sức hấp dẫn của Di sản văn hóa và thiên nhiên thế giới – Quần thể danh thắng Tràng An cùng sự quyến rũ của Mùa Vàng Tam Cốc.

Đây cũng là hoạt động tái khởi động du lịch Ninh Bình nhằm khẳng định Ninh Bình là điểm đến an toàn, thân thiện và mến khách.

Ninh Bình cũng đã chuẩn bị đầy đủ cơ sở vật chất cùng các biện pháp phòng chống dịch đảm bảo an toàn cho du khách khi đến tham quan, chụp ảnh và trải nghiệm Quần thể danh thắng Tràng An.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *