Số 10 - Ngõ 104 Đào Tấn, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội

Kênh CNBC của Mỹ ví ruộng bậc thang Mù Cang Chải như viên ngọc tiềm ẩn giữa các thung lũng, điểm đến tuyệt vời năm 2020.

Với diện tích ruộng bậc thang bao phủ trên diện tích rộng 2.200ha và có tới 500ha đã được công nhận là Di sản Quốc gia. Đó là những khu vực như La Pán Tẩn; Chế Cu Nha; Dế Xu Phình… Những điểm đến vô cùng thu hút.

Vào mùa thu – Mùa vàng Mù Cang Chải, lễ hội dù lượn được tổ chức mang đến cho những du khách thích cảm giác mạnh, mạo hiểm những trải nghiệm tuyệt với khó quên.

Nơi đây cũng mang đến một không gian bình yên, nên thơ và lãng mạn cho du khách thích tản bộ, đi xe đạp ngắm cảnh đẹp, “săn” những bức ảnh đẹp.

Du khách đến đây còn được chinh phục đèo Khau Phạ, con đèo với những uốn lượn, quanh co ngoạn mục; cùng khám phá thác Mo, thác Pu Nhu.

Sau những trải nghiệm ấn tượng đó, du khách trở về, thưởng thức những món ăn dân dã, những đặc sản địa phương, đặc sản của thiên nhiên, của núi rừng qua bàn tay chế biến khéo léo của người dân địa phương.

Hiện Mù Cang Chải có khoảng 42.000 người sinh sống. Nơi đây còn khá hoang sơ, chưa bị khai thác du lịch mạnh nên dịch vụ khách sạn vẫn còn hạn chế. Du khách đến đây chủ yếu nghỉ trong những nhà nghỉ, nhà trọ mộc mạc, mức giá rẻ.

Ngoài Mù Cang Chải, kênh CNBC của Mỹ cũng tư vấn gợi ý điểm đến lý tưởng là SaPa (Lào Cai).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *