Số 10 - Ngõ 104 Đào Tấn, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội

Nằm sát biên giới của nước bạn láng giềng Campuchia, Mũi Nai (Hà Tiên – Kiên Giang) được đánh giá là một trong những bãi biển mộng mơ, bí ẩn tuyệt đẹp.

Nằm ở phía Tây Nam của tổ quốc, hoàng hôn Mũi Nai luôn lộng lẫy và rực rỡ. Du khách đến đây vào buổi chiều sẽ được ngắm cảnh hoàng hôn lãng mạn, đắm mình vào làn nước trong xanh, bãi biển nông và sóng nhẹ nhàng.

Thời tiết và khí hậu ở Mũi Nai luôn ôn hòa, hiếm khi biển có sóng to, gió lớn nên rất thuận lợi để du khách đến tham quan, nghỉ dưỡng.

Biển Mũi Nai tiềm ẩn giá trị ở lớp cát nâu sẫm vốn là lớp bùn khoáng tự nhiên, rất tốt cho cơ thể và làn da nên du khách rất thích được tắm biển nơi này. Đến đây, du khách có thể thả mình nằm dài trên bãi cát, đắp lên mình lớp bùn khoáng này và thư giãn tuyệt đối. Khoáng bùn sẽ giúp cơ thể thư giãn, sảng khoái và làn da khỏe khoắn, mềm mại. Một hình thức massage biển tự nhiên tuyệt vời.

Đến Mũi Nai không chỉ có tắm biển, theo xe trượt điện lên đỉnh Tà Pang, sẽ ngắm toàn cảnh Mũi Nai xinh đẹp với xa xa là Bãi Nôi cạnh xóm chài hay dưới chân núi là Bãi Trắng và phóng tầm mắt xa thẳm chút nữa là nước bạn láng giềng Campuchia.

Cùng với đó, đến Mũi Nai để tìm hiểu về sự tích biển khi xưa kia có chú Nai thần do mải đắm say cảnh sắc nơi này mà không về kịp giờ nên phải ở lại. Nhưng không may gặp màu gió chướng, gió nổi khiến chú Nai gục ngã giữa biển khơi và tạo thành ngọn núi mang hình chú Nai. Cái tên biển Mũi Nai ra đời từ đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *