Số 10 - Ngõ 104 Đào Tấn, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội

Nằm trên địa bàn Tiên An, Tiên Phước, Quảng Nam, Hang Dơi là một tuyệt tác phong hóa lý tưởng mà thiên nhiên ban tặng cho mảnh đất này đáng để du khách ghé thăm và khám phá vẻ đẹp.

Giữa trùng điệp núi non bạt ngàn, đường vào hang Dơi khá khúc khuỷu, quanh co nhưng hữu tình, thơ mộng.

Những vách đá dựng đứng, rêu phong, dây leo chằn chịt, nối chồng lên nhau tạo quành quần thể hang động, hang nối hang có thể từ hang này nhìn qua hang kia. Bên vách hang những mạch nước ngầm rỉ thành những khe nhỏ.

Nhiều góc hang ngóc ngách nối thông nhau rát ít sáng, muốn khám phá du khách cần sử dụng đèn pin rội lối đi.

Càng tiến sâu vào lòng hang, du khách càng cảm nhận được vẻ đẹp hoang sơ pha chút kỳ bí. Những đường vân đá lõm, lồi đều tăm tắp trên các vách đá được tạo ra từ bàn tay của mẹ thiên nhiên.

Hang Dơi nằm sâu trong núi, ẩm ướt quanh năm và trở thành môi trường lý tưởng cho loài dơi trú ẩn. Có lẽ vì thế mà cái tên hang Dơi cũng ra đời.

Dù hiện tại số lượng dơi cư trú trong hang đã giảm đáng kể nhưng thi thoảng du khách sẽ giật mình bắt gặp những tiếng kêu lớn của những chú dơi vọng ra từ khe núi.

Hang Dơi, một thắng cảnh đẹp của thiên nhiên, nếu dành thời gian cho du lịch khám phá, du khách không nên bỏ lỡ điểm đến thú vị này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *